Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 6 mở thêm cung đường mới đầy hấp dẫn

19:09 | 14/07/2022

Chiều 14/7/2022, tại TP.HCM, CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ Công bố Ban tổ chức Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 6-2022, với chủ đề “Hành trình yêu thương”. Đến dự buổi công bố có đông đảo khách mời là các doanh nhân và các nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Hiền Mai, diễn viên Như Phúc, ca sĩ Đoan Trường, á hậu Băng Châu…

Trải qua 5 mùa tổ chức, chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” hướng về Khánh Hòa đã tạo một dấu son rất riêng của CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn. Caravan lần thứ 6-2022 với chủ để “Hành trình yêu thương” sẽ diễn ra vào tháng 8/2022 nhằm chia sẻ và đồng hành cùng các em học sinh nghèo hiếu học, các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa để cùng chung tay lan tỏa tình yêu thương và tạo nên những kỉ niệm khó quên, những nụ cười hạnh phúc trong lòng mỗi người.

CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn đã chính thức công bố thành phần Ban tổ chức Caravan lần này bao gồm: Trưởng BTC: Doanh nhân Kiều Đăng Ninh; Trưởng Ban chỉ đạo: Bác sĩ Nguyễn Hải Nam; Tổng đạo diễn: Khoa Nguyễn; Diễn viên Hiền Mai tiếp tục làm Đại sứ của Caravan lần này.

Ngoài ra thành phần BTC còn các trưởng, phó ban cung đường, ban tài chính, ban kết nối, ban thiện nguyện, ban hậu cần, ban đối ngoại, ban truyền thông, phụ trách media, thư ký chương trình…

Đặc biệt, BTC cũng đã tri ân các nhà tài trợ của Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 6-2022 gồm: Phùng Văn Vui – Giám đốc Công ty Văn Duy Phương (Tài trợ Kim cương); Nguyễn Nhã Như Uyên – Giám đốc Công ty CP BĐS Golden Land (Tài trợ Lễ công bố) cùng các nhà tài trợ Vàng, Bạc, Đồng đã đồng hành cùng Caravan lần này.

BTC cũng đã công bố cung đường mới lần đầu tiên được “thiết kế” cho Caravan lần 6-2022 với lộ trình đặc biệt đi từ TP.HCM – Đà Lạt – Khánh Hòa – TP.HCM trong thời gian 4 ngày 3 đêm rất hấp dẫn và đáng trải nghiệm.

Chương trình sẽ trao tặng 10 căn nhà tình thương mỗi căn trị giá 60.000.000 đồng tại huyện Khánh Sơn; trao 150 xe đạp dành tặng cho các em học sinh trung học tại Khánh Hòa (trị giá 1,800,000 đồng/xe); trao 200 phần quà dành tặng cho các em học sinh tiểu học (trị giá 500,000 đồng/phần); trao 30.000.000 triệu tiền mặt cho Cô nhi viện Lục Hòa – Lâm Đồng kèm theo một phần quà tặng trị giá 20.000.000 triệu đồng. Cô nhi viện Lục Hòa Nơi chính là nơi đang cưu mang những mảnh đời bất hạnh với tấm lòng từ bi độ lượng, hơn 40 em từ những hoàn cảnh khác nhau đang sinh hoạt thật đầm ấm yên vui được tu được học dưới sự bảo bọc chở che của ánh đạo nhiệm mầu.

Đặc biệt hơn trong chuyến caravan lần này, chương trình sẽ xây dựng một Thư viện lắp ráp bằng gỗ với đầy đủ tiện ích như: máy tính, máy in, tivi, bàn, ghế, quạt, kệ sách, sách… dành tặng cho Trường tiểu học Khánh Nam, xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa.

“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ và sát cánh của các nhà tài trợ, các mạnh thường quân để mang những phần quà ý nghĩa đến cho những em học sinh, và những ngôi nhà mơ ước cho những hộ gia đình người dân tộc còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Ngay trong buổi lễ công bố, BTC đã nhận được sự đóng góp của các doanh nhân sau: Trần Ngọc Tựu (tặng 10 xe đạp), Trần Văn Lắn (tặng 1 căn nhà), Đinh Thị Hồng Liên (tặng 3 xe đạp), Trần Minh Thạch (tặng 2 xe đạp), Trung Ngọc (3 xe đạp), Nguyễn Ngọc Thanh (2 xe đạp), Phan Văn Thiện – Chủ tịch Công đoàn Bibica (tặng 250 phần bánh kẹo), Thu Vân – Giám đốc Công ty kỹ thuật in Promac (tặng 10 triệu đồng)…

Cũng tại buổi lễ công bố Caravan, BTC đã trao 20 suất học bổng cho 20 sinh viên nghèo hiếu học của tỉnh Khánh Hòa đang học tập tại TP.HCM.

Song song với hoạt động thiện nguyện diễn ra trong vòng 4 ngày 3 đêm (18, 19, 20, 21/8/2022) trên cung đường Hồ Chí Minh – Đà Lạt – Khánh Hòa – Hồ Chí Minh, chuyến đi còn mang lại cho thành viên đoàn sự trải nghiệm khi khám phá những cung đường mới, lộng lẫy, tuyệt vời của đất nước và tận hưởng dịch vụ nghỉ ngơi đẳng cấp, sang trọng.

Ngoài ra, Đoàn Caravan còn được trải nghiệm những đặc trưng, văn hóa vùng miền khi tham gia Lễ hội Công Chiêng tại thị trấn Lạc Dương (Đà Lạt), thưởng thức Buffet và Đêm nhạc Acoustic “Lời thì thầm của Biển” tại Ana Resort (Cam Ranh) và thưởng thức một Gala Dinner đặc sắc “Tiếng vọng tình yêu” tại Resort Champa  Island (Nha Trang)…

Thời gian tổ chức Caravan lần 6-2022: Từ ngày 18/8/2022 – 21/08/2022

Lộ trình: TP.Hồ Chí Minh – Đà Lạt – Khánh Hòa – TP.Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết và lịch trình cụ thể, xin vui lòng truy cập:

– Fanpage: CLB Doanh Nhân Khánh Hòa Sài Gòn
– Website:
https://doanhnhankhanhhoa.vn/
– Email:
vpclbdnkhsg@gmail.com
– Thông tin chi tiết & Đăng ký tham dự chương trình:
0938.795.155 (Thư ký CLB Doanh Nhân Khánh Hòa – Sài Gòn: Hồ Thanh Trinh)

Trailer Caravan lần 6-2022:

 

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *