Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn tiết lộ lý do chưa cưới

10:34 | 07/10/2020
“Nếu như 10 năm nữa, Cát Phượng 60 tuổi mà còn yêu Kiều Minh Tuấn thì sẽ cưới”, Cát Phượng chia sẻ về mối tình với Kiều Minh Tuấn.

Còn nhớ, cách đây 1 năm, Kiều Minh Tuấn bất ngờ thừa nhận yêu An Nguy. Dù sau đó nam diễn viên đính chính chỉ say nắng nhưng anh vẫn bị cư dân mạng chỉ trích. Trước scandal của Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng vẫn chọn ở bên nam diễn viên.

Mới đây trong tập mới nhất của chương trình Chị em chúng mình, cặp đôi Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã có những chia sẻ thú vị về mối tình 12 năm. Khi được hỏi về những sóng gió trong suốt thời gian qua, Cát Phượng thành thật: “Đã có rất nhiều lần muốn buông tay, nhưng một tay buông thì tay kia chụp lại liền. Nhiều lúc mình “tuột cảm xúc” vì lời ra tiếng vào, nếu anh ấy đứng trước mặt và nói: “Mình dừng đi em!” thì sẽ buông nhưng không”.

Kiều Minh Tuấn chia sẻ: “Anh nghĩ mọi mối quan hệ nào cũng có ngày phải chia tay, quan trọng là có đọng lại nhiều kỷ niệm hay không. Anh chị là kiểu tới đâu hay tới đó, sóng gió thì mình cứ đón nhận hết”.

Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn trong tập mới nhất chương trình Chị em chúng mình.

Nói về chuyện tổ chức đám cưới, Cát Phượng khẳng định: “Nếu như 10 năm nữa, Cát Phượng 60 tuổi mà còn yêu Kiều Minh Tuấn thì sẽ cưới”. Giải thích cho điều này, Kiều Minh Tuấn bày tỏ rõ quan điểm: “Nếu mà tổ chức tiệc để ra mắt dòng họ gia đình thì không cần vì ai cũng biết hết rồi. Thay vào đó Tuấn lấy tiền đó dẫn Phượng đi du lịch thì thấy thú vị hơn”.

Mặt khác, khi được hỏi về vấn đề có con chung, Kiều Minh Tuấn cũng thẳng thắn chia sẻ: “Anh nghĩ là có đứa con để được trải nghiệm làm cha thì giờ đã trải nghiệm qua Bom (con riêng của Cát Phượng) rồi. Chị Phượng cũng lớn hơn anh, nếu có con thì anh chị sẽ mất thời gian với nhau. Anh nghĩ là không nên”.

Cát Phượng đã có những chia sẻ về mối tình 12 năm với Kiều Minh Tuấn.

Sau mọi sóng gió tình cảm, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hạn chế hơn trong việc chia sẻ hình ảnh chung lên mạng xã hội. Thế nhưng bất cứ khi nào có cơ hội cả hai đều sẵn sàng thể hiện tình cảm với đối phương bằng nhiều cách khác nhau, khẳng định rằng khi mọi chuyện không hay qua đi vẫn tiếp tục chọn nắm tay và đồng hành cùng nhau trong cuộc sống.

                                                                                                      Hải Linh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *