Cầu hôn bạn gái không thành, chàng trai đến chương trình hẹn hò tìm vợ

10:42 | 09/10/2020
Bùi Văn Tiến từng bị từ chối phũ phàng sau khi cầu hôn bạn gái. Sau bốn tháng, anh đến với chương trình Hẹn ăn trưa, hi vọng tìm được người cùng mình kết hôn.

Trong tập 221 Hẹn ăn trưa , bà mối Cát Tường đã kết đôi thành công cho chàng trai Bùi Văn Tiến (31 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) làm tổng đài viên và cô gái Trần Thị Hoài Thương (29 tuổi, Bình Dương) làm nhân viên văn phòng.

Là cô gái có vẻ ngoài dễ mến, gần gũi, Hoài Thương từng yêu một người nước ngoài nhưng vì bất đồng nên hai người đã chia tay. Điểm yếu của nữ chính là tính cách thẳng thắn nên đôi khi thường gây mất lòng người khác nhưng điểm mạnh của cô là biết lắng nghe, biết nấu ăn và không ngại việc làm dâu xa.

Nam chính cũng là người kém may mắn trong tình duyên. Bùi Văn TIến ngậm ngùi chia sẻ, cách đây bốn tháng, anh có mối tình kéo dài một năm với cô gái ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Hai người đã xác định tính chuyện trăm năm, thậm chí anh đã chuẩn bị mọi thứ và  cầu hôn bạn gái. Tuy nhiến sau đó, anh bị bạn gái từ chối phũ. Sau một tháng, cô gái đó cũng có bạn trai mới.

Bà mối Cát Tường cũng bày tỏ sự cảm thông với anh chàng nhưng đồng thời băn khoăn thay cho nhà gái. Cô lo sợ anh vẫn còn vương vấn tình cũ, khó toàn tâm, toàn ý với người đến sau.

Tuy nhiên, nam tổng đài viên khẳng định, bản thân đã xác định buông bỏ người không thương mình. Đó là lý do anh quyết định đăng ký tham gia chương trình để bản thân có cơ hội tìm được người phụ nữ tốt.

Đến với chương trình, Tiến hi vọng sẽ tìm được cô gái chung thủy, tốt tính để cả hai có thể đi đến cái kết có hậu. Chàng trai còn bày tỏ quan điểm, trong mọi chuyện đàn ông phải nhường nhịn phụ nữ. Đặc biệt là tình yêu. Câu nói của Văn Tiến ngay lập tức nhận được lời khen từ mọi người.

Chàng trai là người biết lắng nghe, nhường nhịn và thấu hiểu người khác. Đây cũng là đức tính anh rèn luyện được khi làm nghề chăm sóc khách hàng. Khuyết điểm của Văn Tiến là hay quên, ngủ ngáy. Trước khi cho cả hai gặp mặt chính thức, Văn Tiến và Hoài Thương được MC Cát Tường đưa ra thử thách cho hai bức ảnh. Mỗi bức ảnh chụp 3 người và đề nghị họ chọn theo cảm nhận, xem ai là người được chương trình kết đôi cho mình.

Sau màn giới thiệu giấu mặt, cửa sổ trái tim được kéo ra cho cặp đôi gặp nhau. Cả hai đều ngạc nhiên vì mình chọn đúng người. Văn Tiến thú nhận, anh bị bất ngờ vì thấy bạn gái xinh hơn trong hình. Cả hai cởi mở khi chia sẻ về quan niệm hôn nhân, cách đối nhân xử thế.

Cát Tường cũng bất ngờ khi hai khách mời đã bàn tính chuyện kết hôn và cuộc sống gia đình. Hoài Thương thẳng thắn chia sẻ về việc quản lý tài chính sau khi lập gia đình. Theo cô, phụ nữ quản lý tài chính sẽ tốt hơn. Đồng tình với suy nghĩ này, Văn Tiến cũng nhất trí việc khi cưới nhau thì sẽ giao cho vợ giữ tay hòm chìa khóa dù anh cũng biết dành dụm chi tiêu.

Kết thúc chương trình, Văn Tiến – Hoài Thương vui vẻ bấm nút hẹn hò, đánh dấu một bước ngoặt mới trong cuộc đời.

Tiểu Ngọc/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *