Cầu thủ nhí 2021: Ali Hoàng Dương “xuống nước”, năn nỉ Mâu Thuỷ cho thành viên team mình được vào sân thi đấu

20:24 | 08/10/2021

Việc Ali Hoàng Dương “cướp” lấy thành viên tốt nhất của Mâu Thuỷ trước đó, khiến nàng hậu không khỏi ấm ức.

Tập 4 chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 sẽ phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 09/10 trên kênh VTV3 với sự góp mặt quen thuộc 3 vị đội trưởng là Mâu Thuỷ, Ali Hoàng Dương và ST Sơn Thạch, cùng HLV trưởng Nguyễn Minh Phương, 15 cầu thủ nhí và MC Sam.

Ở tập trước, đã có những bất đồng giữa hai đội trưởng là Ali Hoàng Dương và Mâu Thuỷ trong việc hoán đổi cầu thủ nhí. Sau khi giành được chiến thắng trong thử thách của chương trình, Ali Hoàng Dương được quyền bắt một cầu thủ nhí mạnh của đối thủ về cho đội mình và ngược lại đưa thành viên yếu nhất cho đối thủ. Mặc dù ST Sơn Thạch sở hữu những cầu thủ nhí giỏi, nhưng người mà Ali Hoàng Dương nhắm đến lại là các thành viên của team Mâu Thuỷ. Kết cuộc, Xuân Chương – thành viên xuất sắc nhất team Mâu Thuỷ bị Ali Hoàng Dương giành lấy mất.

Mâu Thuỷ hiển nhiên không chấp nhận được quyết định này của Ali Hoàng Dương. Nhưng vì là luật của chương trình nên nàng hậu đành chấp nhận và sau đó tuyên đó sẽ trả đũa Ali Hoàng Dương khi giành mất quân bài chủ lực của mình. Vui mừng vì có thể gián tiếp “hạ bệ” đàn chị cho những trận cầu tiếp theo, Ali Hoàng Dương thậm chí còn có những cử chỉ trêu ghẹo Mâu Thuỷ, khiến nàng hậu càng thêm bực tức.

Đắc chí chưa được lâu, trong tập tuần này Ali Hoàng Dương phải đối mặt trước nguy cơ “trả thù”, sau khi Mâu Thuỷ giành chiến thắng ở phần thi thử thách và nàng hậu này được nắm trong tay quyền “cấm” một thành viên trong đội của đối thủ thi đấu nửa hiệp trong trận cầu đối kháng quan trọng sắp tới.

Thiếu vắng một thành viên xem như là bất lớn cho trận đấu đối kháng trực tiếp, Ali Hoàng Dương và ST Sơn Thạch đã quyết định ngồi lại cùng Mâu Thuỷ để thương lượng.

Trong lúc thuyết phục đàn chị, thì Ali Hoàng Dương nhận lại những lời “cạnh khoé” từ Mâu Thủy. Nhắc lại chuyện cũ, nữ đội trưởng team “Xanh dương” cho hay: “Nếu mà để cho ba đội có những trận cầu gây cấn thì trước đó em đã không lấy Xuân Chương từ đội của chị rồi”. Bị đàn chị “dằn mặt”, Ali Hoàng Dương đành cười trừ rồi nhẹ nhàng chống chế: “Thật ra việc bắt Xuân Chương cũng là cách để cân bằng sức mạnh từ 3 đội thôi, chứ không phải em cố ý lấy thành viên mạnh của đội chị đâu”. Đáp lại, Mâu Thuỷ cho biết quyết định đó đã khiến cô rất ấm ức đến tận bây giờ vẫn chưa được nguôi ngoai. Lúc này, Ali Hoàng Dương lại tiếp tục thuyết phục đàn chị để “né” đội mình ra mà nhắm đến đội của ST Sơn Thạch.

Khác với Ali Hoàng Dương, ST Sơn Thạch dường như dễ dãi hơn khi anh cho hay sẵn sàng chấp nhận quyết định của Mâu Thuỷ nếu “cấm” thi đấu một thành viên của đội mình. Mặc dù được cựu thành viên 365 “chào mời” gây bất lợi cho đội mình, nhưng dường như người mà Mâu Thuỷ muốn trả thù lại là Ali Hoàng Dương.

Mặc dù bàn luận trong ôn hoà, nhưng tại hậu trường Cầu thủ nhí 2021 Mâu Thuỷ đã lên tiếng: “Ali đã cướp mất quân bài tốt của Thuỷ, mà giờ Ali lại nói như vậy. Theo mọi người thì có chấp nhận được không? Còn Thuỷ thì không rồi đó. Đây chính là thời khắc để Thuỷ có thể ‘ăn miếng, trả miếng’, có ‘thù trả thù, có ơn trả ơn’ đúng không?

Cũng trong tập này, các đội chơi sẽ tiếp tục trải qua những thử thách của chương trình. Quan trọng hơn là trận cầu đối kháng giữa 3 đội. Liệu thành viên của đội nào sẽ bị Mâu Thuỷ cấm thi đấu?

Đón xem tập 4 Cầu thủ nhí 2021 sẽ phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy, ngày 09/10 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, với sự tài trợ của Tập đoàn LOTTE.

Link Video: https://drive.google.com/drive/folders/1vlIS7u-jpjMk49cflOeRdL9K7pnW_rhS?usp=sharing

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *