Celine Dion bị yêu cầu bồi thường 13 triệu USD cho quản lý cũ

08:20 | 23/11/2020
Celine Dion và luật sư của cô sẽ kiện ra tòa sau khi bị yêu cầu bồi thường số tiền 13 triệu USD cho người quản lý cũ Rob Prinz.

Theo đó, Ủy ban Lao động California đã yêu cầu Celine Dion phải bồi thường cho Rob Prinz số tiền lên tới 13 triệu USD.

Đáp lại, nữ diva quả quyết: “Tôi không phủ nhận công sức của Prinz nhưng số tiền này nhiều hơn những gì ông ấy xứng đáng được nhận”.

Celine Dion.

Theo đó, Prinz đã ký hợp đồng làm quản lý cho Celine Dion từ năm 1989. Dựa vào các điều khoản, Rob Prinz được nhận từ 1,5 đến 3% tiền hoa hồng từ những hợp đồng của nữ ca sĩ. Celine Dion và Prinz thỏa thuận điều này vào năm 2016, trước khi chồng của diva qua đời.

Mâu thuẫn giữa hai bên xảy ra khi Celine Dion ký hợp đồng với công ty AEG vào năm 2017. Theo thỏa thuận giữa Celine Dion và AEG, nữ ca sĩ có thể thu về 489 triệu USD bao gồm các đêm nhạc được tổ chức đều đặn từ năm 2017 tới năm 2026. Điều này đồng nghĩa với việc Rob Prinz sẽ nhận được 13 triệu USD, số tiền được trả dần từ nay tới năm 2026.

Tuy nhiên, Celine Dion khẳng định Prinz không xứng đáng với số tiền hoa hồng lớn như vậy.

Trước đó, tháng 2/2019, diva người Mỹ đã sa thải Prinz do tranh chấp liên quan đến tiền hoa hồng. Prinz đệ đơn lên Ủy ban Lao động California.

Celine Dion và luật sư của cô cho biết họ sẽ kiện ra tòa.

Celine Dion là danh ca có giọng hát đỉnh cao. Cô đứng đầu danh sách diva giàu có nhất mọi thời đại. Theo Forbes, khi so với các sao nữ Hollywood, ca sĩ 52 tuổi đứng ở vị trí thứ 6 với 455 triệu USD. Nữ diva kiếm tiền từ việc bán album, biểu diễn và kinh doanh nhà hàng.

L.H/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *