CGV Đà Nẵng đóng cửa, hoàn lại tiền vé

08:35 | 27/07/2020
Đại diện truyền thông của CGV cho biết đơn vị này vừa quyết định tạm dừng hoạt động hai cụm rạp ở Đà Nẵng do diễn biến mới của dịch.

Đại diện phát ngôn CGV cho biết: “Vì tình hình diễn biến phức tạp của Covid-19, ngay khi có công văn từ cơ quan chức năng, CGV quyết định tạm thời ngừng hoạt động tại CGV Vincom Đà Nẵng và CGV Vĩnh Trung Đà Nẵng từ 13h ngày 26/7.”

Phía CGV cũng cho biết đơn vị này đã thông báo công khai đến khán giả. Ngoài ra, nhà phát hành cũng tạo điều kiện để những khán giả đã mua vé sẽ được hoàn lại tiền.

Hai cụm CGV Đà Nẵng đóng cửa nhằm hạn chế tình hình dịch bệnh.

Do phát hiện ca mắc mới, Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch phải tạm dừng đón khách trong vòng 15 ngày, người dân không tập trung thành nhóm tại nơi công cộng.

UBND TP Đà Nẵng cũng quyết định tạm dừng các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, giải đấu thể thao, sự kiện có tập trung đông người tại nơi công cộng, sân vận động và các sự kiện lớn chưa cần thiết. Trong lĩnh vực vui chơi, giải trí, cũng theo chỉ đạo từ phía cơ quan nhà nước sẽ tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ không cần thiết như các khu vui chơi, giải trí, cơ sở làm đẹp, karaoke, quán bar, vũ trường…

Quang Thịnh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *