Cha mẹ Hyun Bin xem nhà, chuẩn bị đón con dâu Son Ye Jin?

22:32 | 01/01/2021
Sau khi thông tin về hai ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc là Huyn Bin và Son Ye Jin đang trong mối quan hệ yêu đương thì ngay lập tức truyền thông lại dấy lên tin đồn cặp đôi đang lên kế hoạch kết hôn muộn nhất vào năm 2022. 
Hình ảnh hẹn hò của Huyn Bin và Son Ye Jin được truyền thông “khui” nhân dịp năm mới.

Từ khóa tìm kiếm Huyn Bin và Son Ye Jin trở thành đề tài hot nhất đầu năm mới khi truyền thông xứ sở kim chi tiết lộ hình ảnh hẹn hò của cặp đôi này. Ngay sau đó, những thông tin liên quan như cả hai sẽ lên kế hoạch kết hôn trong năm nay hoặc muộn nhất là 2020 cũng được lan truyền trên mạng xã hội một cách chóng mặt.

Cặp đôi Huyn Bin và Son Ye Jin chính thức công khai hẹn hò vào ngay đầu năm mới.

Cụ thể, một nhân viên kinh doanh bất động sản tại khu vực sang trọng Hannam-dong cho biết: “Cha mẹ của Hyun Bin gần như đã ký hợp đồng để mua một căn biệt thự sang trọng ở Hannam-dong, nhưng quá trình thương thảo không thành công. Tôi nghe nói đó là nhà tân hôn của Hyun Bin”. Theo đó, căn biệt thực này có trị giá hơn 10 tỷ won. Tuy nhiên, trong quá trình thương thảo đã nảy sinh sự cố.

Một nhân viên trong lĩnh vực giải trí cũng tiết lộ: “Tôi được biết họ đã nghĩ đến việc kết hôn vào nửa cuối năm 2020. Tuy nhiên, hai người sinh năm 1982 nên kế hoạch kết hôn bị trì hoãn đến 2021. Họ sắp bước sang tuổi 40, nên dự kiến họ kết hôn muộn nhất là năm 2022”.

Phía đại diện công ty quản lí hai nghệ sĩ này đều xác nhận chuyện hẹn hò.

Được biết, ngay sau khi tin tức hẹn hò của Huyn Bin và Son Ye Jin được tiết lộ, đại diện cả hai phía đều lên tiếng xác nhận về mối quan hệ này. Phía VAST Entertainment – công ty chủ quản của Huyn Bin thông báo chính thức: “Hai diễn viên Hyun Bin và Son Ye Jin đã hình thành mối quan hệ thông qua công việc của họ. Từ đó phát triển thành mối quan hệ hẹn hò với tình cảm tốt đẹp sau khi bộ phim Hạ cánh nơi anh kết thúc”.

Ngay sau đó, phía MSTeam Entertainment – công ty chủ quản của Son Ye Jin cũng lên tiếng xác nhận: “Cả hai đã xây dựng mối quan hệ thông qua các hoạt động trong công việc của họ, và sau khi bộ phim kết thúc, họ đã phát triển lên mối quan hệ tình cảm. Xin hãy dành sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt để cả hai có thể tiếp tục mối quan hệ tốt đẹp này”.

Cặp đôi được cho rằng đang lên kế hoạch mua nhà để chuẩn bị đám cưới. 

Được biết, cả hai trở thành cặp đôi của nhau được khoảng 8 tháng. Theo nguồn tin tiết lộ với truyền thông, lịch trình bận rộn có thể là lý do tác động tới kế hoạch kết hôn của hai nghệ sĩ. Vì họ là những ngôi sao hàng đầu, lịch làm việc dày đặc nên cần sự phối hợp giữa 2 bên để ấn định được ngày cưới.

Bích Thủy/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *