Chadwick Boseman, ngôi sao “Báo đen” đã qua đời ở tuổi 43

20:05 | 29/08/2020
Ngôi sao của Black Panther, Chadwick Boseman đã qua đời. Nguồn tin từ AP cho biết nam diễn viên, nổi tiếng với vai chính T'Challa trong loạt phim Marvel Studios, đã qua đời sau 4 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư ruột kết. Thọ 43 tuổi.

Tin tức về sự ra đi của Bosemen đã được xác nhận bởi gia đình trong một tuyên bố đăng tải trên các tài khoản MXH của nam diễn viên vào tối thứ sáu. “Chúng tôi xác nhận sự ra đi của Chadwick Boseman với niềm tiếc thương vô hạn”, tuyên bố viết. “Chadwick được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột kết giai đoạn III vào năm 2016 và đã chiến đấu với căn bệnh này trong 4 năm qua khi nó tiến triển sang giai đoạn IV. Anh là một chiến binh thực thụ, Chadwick đã kiên trì vượt qua tất cả và mang đến cho bạn nhiều bộ phim mà bạn vô cùng yêu thích. Từ Marshall đến Da 5 Bloods, August Wilson’s Ma Rainey’s Black Bottom, và nhiều bộ phim khác, tất cả đều là được quay trong và giữa vô số ca phẫu thuật và hóa trị.

Thật vinh dự cho sự nghiệp của anh ấy khi đưa Vua T’Challa trở thành quen thuộc trong Black Panther. Anh ấy đã chết ở nhà riêng, có vợ và gia đình bên cạnh. Gia đình cảm ơn tình yêu và những lời cầu nguyện của các bạn”.

Sinh ra và lớn lên ở Anderson, Nam Carolina, Boseman đã trở thành ngôi sao nhờ vai diễn trong Third watch vào năm 2003. Những lần xuất hiện sau đó trên Law & Order, ER và CSI cũng để lại tiếng vang lớn cho Boseman . Nhờ đó mà anh được lựa chọn để vào vai T’Challa trong bộ phim Báo đen – Black Panther, thủ lĩnh hư cấu của Wakanda – một nhân vật xuất hiện lần đầu trong Captain America: Civil War.

Chadwick Boseman, ngôi sao "Black Panther", đã qua đời ở tuổi 43
Ảnh: Internet.

Boseman tiếp tục đảm nhận vai trò tương tự trong Black Panther, Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame. Anh ấy đã giành được một số giải thưởng cho vai diễn trong Marvel mang tính biểu tượng như: Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh, giải Bình chọn của Nhân dân, Giải MTV Movie + TV và Giải thưởng BET.

Lợi Vũ/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *