“CHẠM” đến kiến thức về chuyện “YÊU”

22:10 | 12/05/2024

Với sự phát triển vượt bậc của xã hội, tư duy và nhận thức của giới trẻ về quan điểm, thái độ sống đã thay đổi nhiều hơn so với trước đây, đặc biệt là quan niệm về “chuyện ấy”.

Xu hướng quan hệ tình dục sớm trước hôn nhân dẫn đến việc họ phải đối mặt rất nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản như mang thai ngoài ý muốn, nạo phá thai không an toàn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Chìa khóa quan trọng để giải quyết vấn đề “nóng” ấy là chúng mình phải tự trang bị một kiến thức về tình dục an toàn để chăm sóc, bảo vệ tốt cho bản thân. Và “CHẠM” sẽ là nơi giúp các bạn giải đáp thắc mắc về những vấn đề này.

 1. Tổng quan về quan hệ tình dục

Ở phần đầu tiên của chương trình, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe những khái niệm về quan hệ tình dục an toàn hoặc các nguồn số liệu thực tế tại bệnh viện đến từ vị diễn giả chuyên môn.

2. Các biện pháp phòng tránh thai:

Đến với phần tiếp theo, sinh viên có thể hiểu rõ hơn về các biện pháp tránh thai để giúp cho bản thân tránh khỏi tình huống có thai ngoài ý muốn và mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. 

 3. Các bệnh lây lan qua đường tình dục:

Những “rung động tuổi mới lớn” đôi khi rất ngọt ngào nhưng đôi khi cũng để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng nếu giới trẻ không được bổ cập kiến thức, hiểu biết về những vấn đề về tâm sinh lý, đặc biệt là hành vi tình dục không lành mạnh. Hãy đến với “CHẠM” cùng Chuyện To Nhỏ để tìm hiểu về các bệnh tình dục cũng như những cách phòng tránh chúng nhé! 

 4. Vấn đề nạo phá thai hiện nay:

Ở những giây phút cuối của buổi talkshow, các UEH-ers sẽ được lắng nghe những chia sẻ cụ thể về một vấn đề vô cùng nhức nhối hiện nay: Nạo phá thai. 

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với “CHẠM” để hiểu hơn về giá trị của việc chăm sóc sức khỏe sinh sản và tình dục an toàn.

Thông tin Talkshow:

  • Thời gian: 17h30, ngày 15/5/2024.
  • Địa điểm: Hội trường B1.302 – 279, Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
  • Đối tượng tham gia: Sinh viên các khóa 47, 48, 49 tại Đại học Kinh tế TP. HCM.

Thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/chuyentonho

Ngọc Hân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *