Chàng giảng viên tiếng anh Lê Anh Minh – Gương mặt trẻ quen thuộc ở vị trí ban giám khảo các cuộc thi dành cho sinh viên

15:24 | 06/03/2023

Lê Anh Minh chàng giảng viên, ban giám khảo trẻ với hành tích học tập suất sắc Ielts 8.0 tốt nghiệp Thạc sĩ tại Canada. Với niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật, chàng giảng viên trẻ bén duyên với các cuộc thi sắc đẹp trên chiếc ghế Ban giám khảo và trở thành gương mặt thân quen với các sinh viên khắp các trường Đại học. 

Lê Anh Minh hiện đang là một giảng viên Tiếng Anh tại trung tâm do chính anh thành lập. Thành tích học tập suất sắc Ielts 8.0  và là một thạc sĩ tốt nghiệp tại Canada. Khi vừa về nước anh đã nhận được lời mời tham gia vào ban giám khảo qua cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2022, và đảm nhận vị trí Giám đốc ngoại giao của cuộc thi. Không những thế anh còn kiêm luôn vị trí Quản lý, chăm sóc thí sinh. Từ đó anh đã góp mặt ở vị trí giám khảo của nhiều cuộc thi. Sau cuộc thi, anh tiếp tục vinh dự ngồi vào vị trí Giám khảo cuộc thi Miss BIZ POLY Cần Thơ, Hoa khôi sinh viên Ngân Hàng, Nét đẹp sinh viên Khoa Du Lịch, hay gần đây nhất là cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ HSUNik 2023 do trường đại học Hoa Sen tổ chức.

Chia sẻ với phóng viên, anh Minh cho biết “ Sau khi trở thành BGK của một số cuộc thi đã cho anh nhiều cơ hội mới,được nhiều người biết đến đặc biệt là các bạn sinh viên của khắp các trường đại học, và trung tâm tiếng Anh cũng có nhiều bạn đăng ký hơn. Ngoài việc các bạn đến học, các bạn còn muốn nghe anh chia sẻ về những kinh nghiệm mà anh tích góp được. Anh còn có thêm nhiều mối quan hệ trong showbiz, và cũng là một trong những cơ hội rất là lớn để anh tiếp xúc với con đường nghệ thuật.”

Tuy nhiên, khởi đầu nào cũng có khó khăn, sự nghi ngờ của mọi người về năng lực là điều không thể tránh nổi với một người trẻ tuổi như anh Minh, có thể ngay từ khi bắt đầu đã đảm nhận một ví trí cao như vậy. Đối với anh, đó cũng là một áp lực và thử thách anh cần phải vượt qua nhưng anh bộc bạch rằng “Anh tự tin là bản thân anh có đủ kinh nghiệm, và những kiến thức của riêng anh tích góp được để chia sẻ cho các bạn thí sinh, và điều đó đã  được chứng minh khi đến hiện tại dù chỉ mới theo con đường này trong 2 năm nhưng anh đã ngồi vào ghế BGK của rất nhiều cuộc thi”.

Thực lực chính là minh chứng tốt nhất để chứng minh những sự nghi hoặc của người khác với bản thân mình và đây là câu nói đã cho anh Minh được sự thành công như hôm nay. Anh cũng cho biết thêm hiện anh đang trau dồi thêm nhiều kỹ năng phát triển bản thân và kiếm thêm cho mình nhiều cơ hội hơn nữa.

Huỳnh Anh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *