Chàng nhạc công điển trai thú nhận cảm thấy tội lỗi khi 3 lần lừa dối Cao Thái Hà

00:30 | 24/05/2021

Trải qua 5 vòng chơi, liên tục xảy ra mâu thuẫn nhưng Cao Thái Hà và Hòa Hiệp cũng giành được giải thưởng 20 triệu đồng.

Trong tập 19 “Giác quan thứ 6” vừa lên sóng vào 12h, Chủ nhật, ngày 23/5 trên kênh VTV3, với sự tham gia của 2 khách mời Cao Thái Hà, Hòa Hiệp.

Cũng trong tập này, Thành Trung phải nhiều lần nhắc nhở nữ diễn viên Cao Thái Hà, vì 4 lần liên tiếp cô chọn anh chàng nhạc công số 2 khiến số phần thưởng của hai anh em bị thâm hụt.

Ngay ở vòng “Ấn tượng đầu tiên” với từ khóa Piano, Hòa Hiệp phán đoán nhân vật  số 1 hoặc số 4 là người chơi Piano. Theo suy luận của anh, người chơi Piano sẽ có phong thái nhẹ nhàng. Ngược với quan điểm của người anh, Cao Thái Hà phát hiện anh chàng nhạc công số 2 “cười kỳ lắm luôn”. Vì thế, hai khách mời quyết định chọn anh chàng nhạc công.  Tuy nhiên, đây là đáp án sai. Sau lần thất bại này, “Em thấy chưa anh đã chọn số 1, số 4 rồi. Em đánh lạc hướng vào số hai chi vậy? Làm chúng ta thua rồi”, Hòa Hiệp trách đàn em. Để che đậy “tội lỗi” của mình, nữ diễn viên chỉ còn biết thốt lên “đổ lỗi” cho anh chàng số 2: “Sao em lừa chị vậy?

Với từ khóa Flute, nữ diễn viên vẫn kiên định chọn anh chàng số 2. Hòa Hiệp hù dọa “Nếu lần này không phải em thì anh nghỉ chơi với em luôn, anh sẽ không chọn em nữa”. Sai lầm chồng chất sai lầm, khiến hai anh em mất đi một triệu đồng. MC Thành Trung dành lời khuyên cho Cao Thái Hà: “Người ta nói yêu nhiều lần mà sai đó là do số phận, nhưng yêu một người mà sai nhiều lần là do quyết định của mình” khiến nữ diễn viên chỉ biết cười trừ. Ở vòng 3, nghe lời tư vấn của Diệu Nhi, hai khách mời lại mất đi 10 triệu đồng.

Đến vòng 4, Cao Thái Hà vẫn “chung thủy” chọn vị trí số 2. Lần này, cô đã được đền đáp, và mang về số tiền 25 triệu đồng. Anh chàng được nữ diễn viên lựa chọn liên tục trong 4 vòng là Vĩnh Huân – nghệ sĩ chơi đàn Contrebasse. Khi được MC Thành Trung hỏi về cảm giác được Cao Thái Hà ưu ái, đặt niềm tin, Vĩnh Huân bối rối: “Em có cảm giác rất là tội lỗi vì đã lừa chị Hà tới 3 lần”. Lời bộc bạch của chàng nhạc công khiến mọi người đồng cảm.

Ở vòng cuối, hai khách mời đoán đúng và mang về số tiền 15 triệu. Người chơi cuối cùng là Bảo Long, chơi kèn Horn. Cô là sinh viên của Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù trước đó, Bảo Long luôn giữ khuôn mặt lạnh lùng nhưng đó chỉ là “chiêu trò” mà cô đánh lừa mọi người. Sau khi được “xả vai”, Bảo Long gây ấn tượng bởi nụ cười rạng rỡ. Hòa Hiệp không ngớt  “thả thính” khen ngợi: “Anh thấy em rất là dễ thương, chồng bán đồ ăn vặt, trà sữa. Vợ ngồi thổi kèn cho khách nghe. Vừa ăn vừa nghe vừa giải trí, còn gì hơn nữa”.

Trải qua 5 vòng thi, Cao Thái Hà và Hòa Hiệp vẫn may mắn có được 40 triệu. Tuy nhiên, đầu chương trình, hai khách mời đã quyết định chọn két sắt số 2. Vậy nên, khi Diệu Nhi bắt đầu mở chiếc két sắt đầu tiên có tấm bảng “Giữ nguyên” và chỉ còn chiếc két sắt số 2 và số 3 thì mọi người đã có dự cảm không lành. “Nếu trong két sắt mà nhân đôi thì chị sẽ nghỉ chơi với em ngay”, Cao Thái Hà tuyên bố đanh thép với Diệu Nhi. Hòa Hiệp cũng đòi “bo xì” người tư vấn. Dù vậy, nghệ sĩ cũng không thể thay đổi được sự thật, chiếc két sắt do mình lựa chọn lại chứa tấm bảng “Chia đôi”. Kết quả cuối cùng, hai khách mời ra về với số tiền thưởng 20 triệu đồng.

Cũng trong tập này, ngoài Bảo Long, Vĩnh Huân thì 3 nghệ sĩ còn lại là Thụy San, chơi đàn Piano. Nhân vật thứ 2 là Hoàng Yến, nghệ sĩ thổi sáo Flute, hiện là nhạc công của dàn nhạc giao hưởng nhạc vũ kịch thành phố Hồ Chí Minh. Người bí ẩn cuối cùng là Lệ Uyên, nhạc công chơi đàn Cello.

“Giác quan thứ 6” mùa 3 lên sóng 12h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.

 

Gia Lê (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *