Chàng trai bán trà đá bỗng “đổi đời” thành người mẫu nổi tiếng

10:33 | 08/12/2020
Chỉ sau vài giờ khi bức ảnh về chàng trai bán trà đá được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã lan truyền nhanh chóng và mọi người bắt đầu hỏi về "chaiwala" đẹp trai. Sự nghiệp và cuộc đời của Arshad Khan sau đó có sự thay đổi đáng mong đợi.

Vào năm 2016, Arshad Khan là một “chaiwala” (người pha trà) trên đường phố Islamabad, Pakistan, nhưng sau khi anh ta nhìn vào máy ảnh của một người lạ và bức ảnh đó đã đưa anh trở thành ngôi sao trên mạng xã hội.

Suốt 30 năm, gia đình của Arshad làm nghề bán trà đá ở Islamabad, nhưng anh chỉ mới tham gia quầy hàng của họ được vài tháng. Và rồi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Javeria Ali phát hiện ra anh vào tháng 9/2016 với vẻ ngoài điển trai và ăn ảnh.

Khoảnh khắc Arshad Khan nhìn vào ống kính của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã gây xôn xạo mạng xã hội. 

Anh chàng đã vô tình nhìn vào máy ảnh của Ali vào thời điểm vừa bắt kịp một khoảnh khắc đáng mong chờ. Đôi mắt xanh nổi bật của anh ta đã trở nên nổi tiếng. Bức ảnh nhanh chóng được chia sẻ liên tục trên các trang mạng xã hội và cư dân mạng truy lùng danh tính của chàng trai bán trà đá.

Vài giờ sau khi bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã lan truyền nhanh chóng và mọi người bắt đầu hỏi về chaiwala đẹp trai.

Cứ như thế, anh chàng bán trà đá là người duy nhất được các trang web, báo chí xôn xao đưa tin. Ngoài ra, hashtag #ChaiWala trở nên thịnh hành trên Twitter và nhiều công ty muốn mời anh trở thành người mẫu quảng bá cho sản phẩm của họ.

Anh nhanh chóng trở thành gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Được biết, ChaiWala lúc đó mới 17 tuổi, bức ảnh đã giúp anh trở thành biểu tượng của giới trẻ, nhanh chóng được “đổi đời” chỉ sau một khoảnh khắc. Anh bắt đầu xuất hiện với tư cách là người mẫu cho một nhãn hiệu quần áo của Pakistan. Anh chia sẻ về thời điểm đó: “Tôi không biết rằng ngoại hình của mình rất khác thường. Tôi nghĩ tất cả người Pashtun đều ưa nhìn, vì vậy tôi không nghĩ mình là người đặc biệt. Anh trai tôi nói rằng anh ấy đẹp trai hơn tôi rất nhiều”.

Ngay sau khi nổi tiếng, Arshad Khan đã thực hiện một số hợp đồng biểu diễn người mẫu, thậm chí còn xuất hiện trong video âm nhạc của ca sĩ Pakistan nổi tiếng Muskan Jay. Tuy nhiên, ánh hào quang của sân khấu khiến anh bị choàng ngợp và gia đình của anh bắt đầu lo lắng về góc tối của sự nổi tiếng ấy. Điều này đã khiến anh phải tạm dừng hoạt động với vai trò người mẫu một thời gian. Vào năm 2017, sinh nhật lần thứ 18 của Arshad, anh trở lại biểu diễn, là gương mặt đại diện cho Pehchan Mall, một địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Islamabad.

Chàng trai bán trà đá ngày ấy và bây giờ.

Anh cũng bắt đầu quay phim truyền hình có tên Chaiwala & Friends vào năm 2018. Bộ phim có sự tham gia của Ali Fateh, Malik Aqeel và người dẫn chương trình truyền hình kiêm diễn viên Mariam Salman.

Vào tháng 9/2019, chàng trai chaiwala ngày ấy xuất hiện trên một chương trình truyền hình để thông báo rằng anh ấy sẽ dần dần rút lui khỏi ánh đèn sân khấu. Hiện Arshad Khan đang tập trung vào việc kinh doanh quán cà phê riêng.

Ý Yên/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *