Chàng trai bị chê như người trên mây ở “Bạn muốn hẹn hò”

09:45 | 25/12/2020
Nam chính tham gia show Bạn muốn hẹn hò bị khán giả chê bai về việc nói chuyện như người trên mây, không ai hiểu anh đang nói gì và cũng đang làm mất thời gian tìm kiếm của bạn nữ.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 676 có sự tham gia của cặp đôi là Vũ Lê Sỹ Yên (38 tuổi, kinh doanh tự do) và nữ chính Thùy Uyên (32 tuổi). Cuối chương trình, cả hai đều không bấm nút hẹn hò, đồng thời bạn nam cũng nhận không ít chê bai từ cộng đồng mạng.

Câu chào của nam chính khiến 2 MC hoang mang.

Sỹ Yên chào hỏi bạn nữ ngay từ phần mở đâu: “Chào cô gái ở thế giới bên kia”, ngay lập tức câu nói đã khiến 2 MC của chương trình phải vội vàng đính chính rằng “Nên chào cô gái bên kia hàng rào chứ sao lại thế giới bên kia”. Cùng với đó, trong suốt chương trình anh chàng này liên tục có những câu nói khá lạ lùng như: “Tôi đã lưu lạc ở thế giới này 38 năm”, “Trong khoảng bình minh của cuộc đời tôi…”.

Anh cũng tự nhận xét điểm mạnh của bản thân: “Nhiệt tình, không tứ đổ tường'(cụm từ nói về 4 thói hư tật xấu của đàn ông là thói cờ bạc, rượu chè, trai gái, hút chích), biết tùy cơ ứng biến trong cuộc sống”. Anh nhận mình là người thẳng thắn, trầm tính, ít thể hiện ra bên ngoài. Đó cũng là những điểm yếu khiến anh khó tìm được người phù hợp.

Ngoài ra, Sỹ Yên cho rằng, bản thân anh là người sống thiên về tình cảm, nên vật chất đối với anh là vô nghĩa. Vì vậy anh hợp với những người sống thiên về nội tâm, tinh tế.

MC Quyền Linh muốn đổi chỗ cho MC Hồng Vân khi trò chuyện với nam chính như người trên mây.

Khi MC hỏi anh đã trải qua bao nhiêu mối tình, Sỹ Yên trả lời anh từng yêu rất nhiều người và không thể đếm hết. Anh cũng thẳng thắn thừa nhân, vì đến với những người trước khi còn quá trẻ nên đổ vỡ do tính mình ích kỷ, hẹp hòi, ghen tuông. Anh cho biết, bản thân đang cố gắng thay đổi, càng ngày càng hoàn thiện bản thân hơn và anh muốn tìm một người phụ nữ tinh tế và hài hước.

Ban đầu, nam MC Quyền Linh và nữ chính đều tỏ thái độ khá thích thú với nam chính, tuy nhiên sau màn trò chuyện có phần “trên mây” của anh thì nam MC muốn ngay lập tức đổi chỗ cho MC Hồng Vân. Đồng thời, khi nữ chính nói tiêu chuẩn bạn đời là một người đàn ông không gia trưởng, Sỹ Yên lập tức đáp trả: “Nếu một người đàn ông không gia trưởng thì làm sao lèo lái gia đình được”. Điểm này làm cho Sỹ Yên mất điểm trong mắt nữ chính. Cô nhận xét về anh rằng, Sỹ Yên là người nội tâm, chân thành song cách thể hiện của anh khiến người khác hoang mang.

Khi đối diện trực tiếp, anh chia sẻ với nữ chính quan điểm cá nhân về hạnh phúc: “Đối với anh tình yêu là sự chấp nhận. Anh nói với em một cộng một bằng 3, em không hề cãi anh mà chấp nhận điều đó nghĩa là em đã yêu”. Anh cũng thừa nhận, bản thân là người sống trên mây nên sợ đối phương không đồng điệu với mình.

Cuối chương trình, Sỹ Yên và Thùy Uyên đều không cho nhau cơ hội hẹn hò.

Sau khi chương trình được phát sóng, nhiều khán giả nhận xét cuộc trò chuyện của Sỹ Yên làm tốn thời gian của bạn gái, anh hoàn toàn không phù hợp với những tiêu chí của bạn gái đưa ra thế. Công chúng thắc mắc, với anh chàng lạ như Sỹ Yên tại sao chương trình vẫn ghép đôi cho Thùy Uyên.

Ban Mai/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *