Chàng trai mang 4 dòng máu khiêu chiến làng nhạc Việt

14:49 | 19/11/2021

The Cover Arena ra mắt tập 3 vào 20 giờ ngày 19/11/2021 với video dự thi của ca sĩ Jackie trên kênh YouTube và Fanpage chính thức của Lê Trần Media. 

 

Sau video “thách thức” làng nhạc Việt của ca sĩ Henry Ngọc Thạch, The Cover Arena tiếp tục trình làng tập 3 với sự tham gia của ca sĩ Jackie.

Đến với The Cover Arena, Jackie tung “vũ khí” của mình là ca khúc Còn yêu đâu ai rời đi của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Chàng trai lai bốn dòng máu sẽ khiến khán giả không khỏi bất ngờ vì màn cover theo chất riêng quá đặc biệt và đầy cảm xúc.

Jackie chia sẻ lý do tham gia chương trình The Cover Arena: Thật ra Jackie tham gia The Cover Arena với tâm thế rất đơn giản, đó là mình được hát thôi. Với lại Jackie là người rất thích làm mới lại những tác phẩm mà mình yêu thích nhưng với sắc màu của bản thân mình. Để tự thoả mãn đam mê ca hát của mình. Và chương trình The Cover Arena cho Jackie được sáng tạo và thể hiện những ca khúc mình yêu thích. Thật sự rất vui.

Jackie mong mọi người yêu thích bản thân Jackie, còn nếu ai mà thấy Jackie hát chưa đã thì cứ khiêu chiến, coi như mình “ca chiến” luôn vậy. Biết đâu có ai đó hát hay hơn Jackie và có những ý tưởng mới hay hơn. Jackie cũng sẽ học hỏi được thêm từ những bạn khác. Mà nói vậy chứ chắc không có ai hát hay hơn mình đâu nhỉ? Mình thấy mình hát cũng hay lắm rồi á”.

Với phần dự thi của mình, Jackie trình bày ca khúc Còn yêu đâu ai rời đi theo một chất riêng, anh chàng đã đặt bản thân mình vào ca khúc, từng khoảnh khắc giằng xé nội tâm khiến khán giả không sao rời mắt. Ở ca khúc này, bạn yêu nhạc sẽ thấy được bản thân mình trong đó, vì âm nhạc khi cất lên sẽ thay cho tiếng lòng. Và một lúc nào đấy, bạn sẽ tự hỏi chính bản thân mình: Còn yêu đâu ai rời đi?

Chắc hẳn rằng, Jackie đang rất nóng lòng đợi bạn “đáp trả” màn khiêu chiến đầy hấp dẫn này. Giải thưởng 100.000.000 đồng sẽ thuộc về bạn hay Jackie sẽ phụ thuộc vào sự can đảm và bản lĩnh của bạn.

Để tham gia The Cover Arena, bạn yêu âm nhạc chỉ cần tải beat trên YouTube chính thức của Lê Trần Media dưới mỗi clip thách đấu và thu âm MP3 gửi về chương trình qua mail thecoverarena.ltm@gmail.com. Lê Trần Media sẽ liên hệ và yêu cầu gửi video dự thi dưới hình thức MP4 khi file MP3 của người tham gia thách đấu đạt đúng chất lượng của chương trình.

Về hình thức chấm điểm, mỗi clip tham gia sẽ được đăng trên kênh YouTube chính thức của Lê Trần Media và có năm ngày để khán giả cùng fans bình chọn. 24h trước khi đóng kết quả, ca sĩ cũng như người tham gia thách đấu sẽ quay một video kêu gọi khán giả vào xem ủng hộ. Video kêu gọi này sẽ được phát trên các nền tảng cá nhân của ca sĩ, người tham gia thách đấu và kênh YouTube chính thức của Lê Trần Media.

Kết quả sẽ được công bố và gắn vào phần bình luận của mỗi video. Điểm số được tính như sau: 1 view = 1 điểm, 1 like = 20 điểm, 1 bình luận = 40 điểm (Mỗi account chỉ được tham gia bình luận một lần).

Về giải thưởng của chương trình, video được nhiều view, like và bình luận nhất tuần sẽ nhận được giải thưởng 10.000.000 đồng. Và giải thưởng đặc biệt 100.000.000 đồng sẽ dành cho người chiến thắng chung cuộc. Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp tại công ty Lê Trần Media.

Link video dự thi ca sĩ Jackie:

https://youtu.be/u5ZqNIPAfjw

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *