Chàng trai “quay xe” phút cuối không chọn nữ chính vì lý do “hình ảnh người cũ ùa về”

23:24 | 04/04/2021

Tập 5 “Tần số tình yêu” mùa 3 tiếp tục lên sóng lúc 21h35 thứ sáu tuần này trên kênh HTV7 với sự góp mặt của nữ chính Hoài Thương cùng 5 chàng trai: Đức Trung, Nam Phương, Tấn Bảo, Gia Hữu, Nhân Trí.

Sau quá trình tìm hiểu nữ chính qua việc trò chuyện, chơi các trò chơi vận động, cả 5 chàng trai đều đã có những “tín hiệu” nhất định về đối phương. Đến phần quyết định thả sóng cảm xúc cho nữ chính thì Nhân Trí không ấn nút vì quá khứ với người cũ bất chợt ùa về. Nhân Trí giải thích: “Đột nhiên thì hình ảnh người cũ hiện lên và chiếm luôn cả tâm trí mình. Mình không muốn lừa dối Hoài Thương nên mình không ấn nút. Lỡ Thương chọn mình thì như vậy là mình lừa dối Thương”. Nhiều khán giả cũng khá thắc mắc về quyết định này vì Nhân Trí là một trong những người có những phần thể hiện, thậm chí tranh cãi với Tấn Bảo rất kịch liệt để lấy lòng Hoài Thương. Thậm chí anh chàng còn chắc nịch: “Anh khẳng định là 4 bạn này đều nói xạo, anh chắc chắn những điều anh nói là thật. Gu của anh là phải cá tính, phải ‘tây’ chút xíu nên gặp Thương là anh thấy đúng chân tình của mình rồi. Anh đến đây là tìm tình yêu nên ai nói gì nói anh không quan tâm, miễn 2 đứa mình nhớ nhau là được rồi”.

Việc Nhân Trí không lựa chọn Hoài Thương cũng không khiến cô nàng bất ngờ lắm vì chính Hoài Thương không cảm nhận được sự chân thành, tin tưởng trong lời nói của Nhân Trí. “Em không nhìn thấy tình yêu trong anh Trí nên em không mạo hiểm cho sự chọn lựa của mình”, Hoài Thương chia sẻ. Thêm một điều bất ngờ nữa là cô nàng đã nhận được 4 cuộc gọi tỏ tình từ 4 chàng trai nhưng lại không thực hiện bất kỳ cuộc gọi nào để đáp lại. Quyết định của Hoài Thương khiến cả 2 MC Phương Trinh Jolie và Chí Thiện cũng như các chàng trai ngỡ ngàng.

Hoài Thương giải thích: “Đứng trước 5 chàng trai khiến em thực sự rất khó để đưa ra quyết định cho bản thân mình. Có những phút em đã rung động nhưng cho tới thời điểm này em lại thấy cảm xúc nó quá lộn xộn. Em tới đây là để tìm kiếm tình yêu đích thực nên em cũng muốn lựa chọn thật chính xác. Nhưng đến giờ em lại không cảm thấy thực sự rung động với ai nên chắc là em xin lỗi cả 5 anh”. Quyết định của Hoài Thương được chương trình tôn trọng và đây cũng là lần đầu tiên trong “Tần số tình yêu” mùa 3 mà nhân vật chính không đưa ra bất kỳ lựa chọn nào.

Gia Hữu là anh chàng ít thể hiện cảm xúc, nhìn có vẻ khá hờ hững với nữ chính Hoài Thương. Những cũng chính nam sinh viên này là người hối hận nhất khi không thể hiện tình cảm để chinh phục người đẹp. Phút cuối, Gia Hữu gọi cho Hoài Thương bày tỏ: “Khi nãy tới giờ Hữu chưa thể hiện hành động hay có lời nói nào tình cảm dành cho Thương thì Hữu rất xin lỗi vì điều đó. Mong Thương thông cảm vì đây là lần đầu tiên Hữu tiếp xúc gần với người con gái khiến Hữu rung động. Mong Thương bỏ qua, cho mình một cơ hội”.

“Tần số tình yêu” mùa 3 lên sóng 21h35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee (BeeComm) phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

 

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *