Chàng trai từ bỏ giải thưởng 20 triệu, quyết ra về cùng nữ chính “Tần số tình yêu”

02:44 | 15/05/2021

Công Ty đã có quyết định gây bất ngờ cho cả nữ chính lẫn khán giả khi theo dõi “Tần số tình yêu” số phát sóng tuần này.

Tập 11 “Tần số tình yêu” mùa 3 vừa lên sóng lúc 21h35 thứ sáu, 14/05 trên kênh HTV7 với sự xuất hiện của nữ chính Diễm Trinh cùng 5 chàng “soái ca”: Trung Vịnh, Tiến Quang, Phương Duy, Hưng Thịnh và Công Ty. Mỗi chàng trai mỗi vẻ và đều gây ấn tượng mạnh với nữ chính vì vẻ ngoài điển trai, cách nói chuyện hài hước và có những câu “ngôn tình” cực chất, đi vào lòng người.

Trong số 5 chàng trai tham gia tập phát sóng này, có Tiến Quang từ Hà Nội vào TP.HCM để tham gia chương trình. Anh chàng cho hay mình không ngại việc yêu xa và mong muốn được nắm tay nữ chính ra về. Ngay từ đầu chương trình, Tiến Quang đã thổ lộ thẳng thắn: “Em biết là trong số những bạn ở đây anh từ ngoài Hà Nội vào. Anh nghĩ anh không hối tiếc về quyết định này vì hôm nay anh sẽ có được em, cùng em ra về”. Diễm Trinh cũng từng có mối tình yêu xa 2 năm với bạn trai cùng quê Quảng Ngãi nên cô nàng khá cởi mở, sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới dù là yêu xa. Nhưng đến cuối cùng, Diễm Trinh đã quyết định thực hiện cuộc gọi cho Công Ty vì thấy anh chàng là người hiền lành, cách nói chuyện chân thành nhất trong số các chàng trai có mặt trên sân khấu.

Từ đầu chương trình, Công Ty đã bối rối khi đối mặt với nữ chính và tương tác với 2 MC. Anh chàng giải thích rằng vì quá hồi hộp, lo lắng khi đứng trước máy quay nên thể hiện chưa được tốt. Bên cạnh đó, chàng trai còn khá tự ti vì giọng nói không được rõ ràng, còn hơi địa phương nên đôi lúc Công Ty ấp úng tìm cách diễn đạt. Khi được MC Chí Thiện hỏi mẫu bạn gái của mình là gì thì anh chàng ngại ngùng nói: “Mẫu bạn gái của em là biết quan tâm người yêu, quan tâm những người xung quanh và hiền dịu. Khi bạn vừa mới xuất hiện là em biết bạn hiền dịu rồi”. Câu nói của Công Ty phần nào cho thấy Diễm Trang đúng là “gu” bạn gái của anh chàng.

Công Ty cũng thể hiện sự hài hước của mình khi trò chuyện với nữ chính. Diễm Trang hỏi rằng anh có thích đi du lịch hay không thì Công Ty đáp : “Anh thì đang là nhân viên kinh doanh ô tô, em muốn đi du lịch thì anh đưa em đi. Về bên anh thì mình có ô tô đi du lịch khắp cả nước luôn”. Khi Diễm Trang chia sẻ rằng mình thuộc kiểu “sáng nắng chiều mưa” thì Công Ty cũng không quá lo ngại hay né tránh. Ngược lại, anh chàng còn thoải mái trong việc chiều chuộng bạn gái, anh nói: “Con gái có sáng nắng chiều mưa thì em thấy cũng bình thường. Em sẽ đưa bạn đi ăn đi chơi đi xem phim, nói chung làm những gì bạn thích. Bạn muốn chửi em cũng nghe luôn, em không ngại”. Những chia sẻ của Công Ty được Phương Trinh Jolie và Chí Thiện dành nhiều lời khen vì sự chân thành, bao dung dành cho bạn gái.

Nhờ đó, Công Ty đã chinh phục được Diễm Trinh và nhận được cuộc gọi từ cô nàng. Đối mặt với Diễm Trinh, chàng trai thổ lộ: “Gu của anh là đúng kiểu như em, tóc dài, nói chuyện nhỏ nhẹ. Anh nói tiếng địa phương nhiều quá nên nhiều người không hiểu, anh khó diễn tả được những gì anh muốn nói…”. Diễm Trinh cũng hồi hộp không kém nhưng cô vẫn muốn hỏi anh chàng rằng Công Ty đến chương trình tiền thưởng hay vì tình yêu. Cô có chia sẻ trong hậu trường rằng: “Mình đoán Ty là người đến chương trình vì tiền thưởng nhưng mà mình vẫn muốn chọn bạn vì ở bạn có sự chân thành nhất trong 5 người”. Cuối cùng, Công Ty cũng nói ra đáp án của mình rằng anh đến chương trình vì tiền thưởng nhưng phút cuối đã có những sự thay đổi. “Anh đến chương trình vì tiền thưởng nhưng anh có thể suy nghĩ lại, anh quyết định chọn em và ra về cùng em. Lúc đầu anh chọn tiền thưởng thật nhưng khi trò chuyện với em thì anh bị chinh phục”, Công Ty thổ lộ. Với quyết định này thì Công Ty sẽ từ bỏ giải thưởng 20 triệu đồng và nắm tay Diễm Trinh ra về. Pha “bẻ lái” khét lẹt của Công Ty cũng là lần đầu tiên có tại chương trình “Tần số tình yêu” trong suốt 3 mùa.

“Tần số tình yêu” mùa 3 lên sóng 21h35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *