Charlie Puth ngầm thừa nhận thời gian hẹn hò Selena Gomez

09:09 | 21/07/2020

Trong một chương trình, nam ca sĩ cho biết đã nôn vào bạn diễn khi nhớ lại khoảng thời gian hẹn hò Selena Gomez.

Theo E!Online, Charlie Puth tham gia chương trình Capital Breakfast with Roman Kemp. Nam ca sĩ chia sẻ về những kỷ niệm khi quay MV Attention cùng bạn diễn Samara Weaving.

“Tôi đã nôn khi quay MV Attention. Diễn xuất của Samara Weaving rất tuyệt vời, những cảm xúc lúc đó khiến nhiều ký ức trong tôi trở về. Nên MV cũng rất kịch tính”, Charlie Puth chia sẻ.

Ánh mắt Charlie Puth nhìn Selena Gomez là điều khán giả bàn tán một thời gian dài.
Ánh mắt Charlie Puth nhìn Selena Gomez là điều khán giả bàn tán một thời gian dài.

Ngay lập tức, khán giả lên tiếng chỉ trích chủ nhân hit See You Again. Họ cho rằng Charlie Puth đang cố gắng gây chú ý với Selena Gomez vì cả hai từng hẹn hò thời gian ngắn trong quá khứ. Ca khúc Attention cũng là Puth viết cho Gomez để nói rằng nữ ca sĩ chỉ muốn đùa giỡn với tình cảm của anh.

Người hâm mộ Selena Gomez lên tiếng bảo vệ thần tượng. Họ bình luận trực tiếp trên trang cá nhân và bên dưới chương trình Capital Breakfast with Roman Kemp rằng Puth đừng làm phiền Gomez. “Mới ra bài hát nên muốn mượn tên tuổi Selena để đánh bóng mình lên à?”, “Tại sao anh ta có thể nói như vậy với người con gái mình từng yêu chứ?”, “Charlie nói nôn là nôn thế nào?”, “Đừng nhắc đến tên Selena một lần nào nữa”… là những bình luận chỉ trích Charlie Puth.

Selena Gomez và Charlie Puth từng hẹn hò khoảng thời gian ngắn.
Selena Gomez và Charlie Puth từng hẹn hò khoảng thời gian ngắn.

Trong một bài phỏng vấn khác, Charlie Puth tiết lộ Selena Gomez lợi dụng tình cảm của anh. Ca sĩ Feel Me chỉ tìm đến anh để khóc lóc, than thở về chuyện từng bị Justin Bieber đối xử tệ bạc thế nào.

Anh nói: “Đôi khi cô ấy còn rủ tôi qua nhà để ngủ chung, tất cả những thứ có thể xảy ra là nằm cạnh nhau và tôi nghe cô ấy khóc. Người đó làm cho tôi có cảm giác mình là người duy nhất trong tâm trí cô ấy nhưng thực chất, cô ấy chỉ làm mọi thứ để tôi chú ý. Mọi thứ chỉ có như vậy. Khi nhận ra điều đó, tôi đã kết thúc mối quan hệ này”.

Năm 2016, nhiều nguồn tin cho rằng Charlie và Selena không chỉ là những người bạn đơn thuần, nhưng cả hai nhanh chóng phủ nhận. Đến năm 2018, Puth đã thừa nhận nảy sinh tình cảm với Selena Gomez. Đồng thời anh cũng chia sẻ cô chính là nguồn cảm hứng để sáng tác We Don’t Talk Anymore.

Khi ấy, Charlie khen ngợi người tình tin đồn: “Cô ấy gợi lên cảm xúc thật đẹp trong bài hát đó, tôi đã rất vui khi hợp tác với cô ấy”.

Theo Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *