Châu Bùi tố cáo người thân cướp quyền kiểm soát thương hiệu riêng

17:27 | 05/08/2020

Châu Bùi thông báo, thương hiệu thời trang do cô sáng lập hiện đang bị cướp quyền điều hành, nguy cơ “trắng tay”.

Trước khi trở thành Fashionista đình đám của làng thời trang trong nước lẫn quốc tế, Châu Bùi phải mất nhiều năm định hình và tìm hướng đi riêng cho bản thân. Không ngủ quên trên chiến thắng, những năm gần đây, Châu Bùi tấn công vào thị trường Việt Nam bằng thương hiệu mỹ phẩm và thời trang riêng. Với sức ảnh hưởng rộng lớn, những sản phẩm của Châu Bùi đều nhanh chóng “cháy hàng” và làm hài lòng giới điệu mộ.

Châu Bùi nhiều lần xuất hiện trên các tạp chí danh giá như Vouge, Elle… nhờ gout thời trang phá cách.

Giữa nghi vấn hẹn hò cùng “trai hư” Binz, tối ngày 04/08, Châu Bùi gây chú ý khi đăng đàn tố cộng sự cướp quyền kiểm soát kinh doanh. Cụ thể, từ nhiều tháng nay tất cả mọi thứ từ hình ảnh, sản phẩm, fanpage của thương hiệu  Z** do cô sáng tạo đã rơi vào tay người khác. Thậm chí, những nội dung đăng tải trên các phương tiện truyền thông đều không qua Châu Bùi kiểm duyệt và được sử dụng với mục đích thương mại khác.

“Z** – đứa con tinh thần của Châu nay đang bị partner chiếm dụng và cướp quyền kiểm soát. Hình ảnh của Châu cùng bạn bè mình đã và đang bị tự ý sử dụng cho mục đích thương mại hoặc những mục đích khác, Châu hoàn toàn bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh. Những nội dung và hoạt động trên 2 trang facebook và instagram chính thức của ZES trong những ngày gần đây được đăng tải cũng không hề được thông qua hay có sự đồng ý của Châu. Về phần cá nhân Châu không thể liên lạc với partner trong công ty của mình.

Vậy nên trong thời điểm hiện tại, Châu quyết định lên tiếng, trước mắt để bảo vệ quyền lợi của những khách hàng vẫn đang quan tâm tới ZES, tuyệt đối không để sự yêu mến của mọi người dành cho Châu bị lợi dụng, cũng như bảo vệ hình ảnh của chính bản thân mình”, Châu Bùi viết.

Hiện, Châu Bùi và ekip của mình đang cố gắng liên lạc từ những bên liên quan nhưng không được phản hồi. Cuối bài viết, bạn gái tin đồn của Binz khẳng định sẽ giải quyết ồn ào một cách triệt để và thông báo đến mọi người.

“Lời cuối cùng, Châu muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới mọi người khi đã bị làm phiền, đặc biêt là trong thời điểm nhạy cảm này. Châu sẽ cố gắng giải quyết triệt để việc này và có thông báo chính thức với mọi người. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ, lắng nghe và tin tưởng Châu.” – cựu hot girl nói thêm.

Nam Phương/ Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *