Châu Đăng Khoa bất ngờ bị đàn anh tố “sân si, nói xấu cả showbiz”

09:03 | 12/08/2020

Vừa qua, một nhân vật được cho là đàn anh của Châu Đăng Khoa bất ngờ có những chia sẻ tố anh là người nói xấu cả showbiz Việt. 

Ca sĩ, nhạc sĩ và kiêm nhà sản xuất Châu Đăng Khoa – Ảnh facebook.

Cụ thể, nhân vật đàn anh này bất ngờ đăng tải lại bức ảnh Châu Đăng Khoa update trên facebook cá nhân trước đó ít giờ kèm lời chia sẻ: “THUA… Làm anh là phải bản lĩnh và trách nhiệm… tuy tôi không bằng ai nhưng tôi dám khẳng định và tự hào về bản thân mình một điều là chưa bao giờ tôi sống tệ với một ai và cũng không đi nhận bừa bà con để họ phải có trách nhiệm với mình.

Thôi đã từng gọi là em thì thằng anh này không chấp, không vạch áo em ra cho người ta xem cái lưng đầy mụn của em đâu, chịu thiệt rồi thì có chịu thêm một chút nữa cũng không sao, đã từng làm anh thì lần cuối chỉ mong em dũa lại cái nết, rồi dạy lại mấy đứa em là phải THÀNH NHÂN trước khi thành tài nha em… anh vẫn chúc em luôn thành công trong sự nghiệp, vì em là trụ cột chính của gia đình. Làm nghệ thuật thì phải có Tâm thì mới có Tầm, đừng sân si và nói xấu cả cái showbiz nữa… vì nó là cái nồi cơm của mình và cả gia đình đấy.

Nên nhớ… thành công không phải tự mình mà tạo nên đuợc… Cũng là chữ ƠN nhưng có rất nhiều cách ghép với nó BIẾT, VÔ, CẢM. Để xã hội họ tự ghép cho em nha.

Bản lĩnh lên em nhé… có đối diện với khó khăn hay ai đó thì nên thẳng thắn nói chuyện chứ đừng im lặng không dám nhìn mặt anh, rồi nói nhiều về anh sau lưng anh.”

Phía dưới bài viết, một tài khoản không ngần ngại tag thẳng nick facebook được cho là chính chủ Châu Đăng Khoa kèm nội dung: “Không hồi kết! Em người ngoài em thấy, đã lớn rồi mỗi người mỗi công việc, mình không nên móc mỉa nhau quài đâu. Nói chung hết chơi rồi chuyện ai người đó sống”.

Sau khi thông tin sự việc được lan truyền trên mạng xã hội nhiều người tỏ ra đồng quan điểm với nhân vật đàn anh của Châu Đăng Khoa. Nhiều cư dân mạng để lại bình luận khá “mỉa mai” khi Châu Đăng Khoa liên tục dính tới lùm xùm trong thời gian gần đây: “Nghe ai đó nói không cảm được nhạc của Jack, không biết anh Khoa nay đã cảm được như thế nào là SÓNG GIÓ chưa nhỉ?”, “Nhạc sĩ nhiều phốt nhất Việt Nam”…

Một tài khoản tự nhận là stylist cũ của Châu Đăng Khoa cũng dể lại bình luận sau khi thông tin được lan truyền trên mạng xã hội.

Thậm chí, một tài khoản có tên Trần Đặng Phước Cường tự nhận là stylist cũ của Châu Đăng Khoa cũng để lại bình luận cho biết Đăng Khoa là người luôn tìm cách phá những ai rời khỏi công ty: “Mình chính là stylist cũ của Khoa đây các bạn ạ. 1 công ty từ producer- 2 ca sĩ – stylist – người nó gọi là anh đều quay đầu ra đi và đến giờ vẫn bị nó dùng mọi cách phá dù tất cả đang ko quan tâm đến nó và tập trung làm ăn phát triển riêng. Các bạn thấy sao ạ?”.

Vào tháng 2 vừa qua, ồn ào đấu tố giữa các nghệ sĩ Orange, LyLy với công ty quản lí chủ quản Superbrothers do Châu Đăng Khoa sáng lập với cương vị Chủ tịch cũng gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Phía Orange và LyLy tố cáo hành vi gian lận, thiếu minh bạch trong vấn đề tài chính, hai người đều đưa ra những bức xúc về đường hướng phát triển âm nhạc của công ty dành cho mình. Cùng với đó, Orange và LyLy thông báo sẽ chấm dứt hợp đồng với công ty quản lí Superbrothers. Hiện tại, hai bên vẫn đang trong quá trình kiện tụng lẫn nhau và chưa có hồi kết.

Châu Đăng Khoa sinh năm 1990, là một ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc. Anh bước chân vào con đường sáng tác năm 2012 và sớm trở thành một trong những nhạc sĩ trẻ được chú ý tại Việt Nam, anh sở hữu nhiều ca khúc được khán giả yêu thích như: Người lạ ơi (Orange & Karik), Shake it up (Gil Lê), Yes I do (Bùi Anh Tuấn & Hiền Hồ), Hương đêm bay xa (Hari Won)…

P. Thủy/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *