“Chị Đại trở lại”- Phim về bạo lực học đường chính thức lên sóng SCTV18

20:39 | 18/04/2023

Ngày 18/4/2023, tại TP.HCM, Truyền Hình Cáp Saigontourist SCTV đã có buổi gặp gỡ báo giới và khán giả yêu điện ảnh, chính thức giới thiệu bộ phim truyền hình ca nhạc tươi trẻ sôi động với chủ đề học đường.

 

 Bộ phim khai thác một vấn đề đang vô cùng nóng bỏng và nhức nhối hiện nay, đó là bạo lực học đường dưới góc nhìn gần gũi, chân thật, để từ đó đưa ra được định hướng và giải pháp đối với lứa tuổi học trò cũng như giúp phụ huynh, nhà trường có thể cảm nhận và cùng đồng hành với học sinh trong vấn nạn bạo lực học đường.

Thị trường Phim ảnh Việt Nam gần đây liên tục có những tác phẩm đột phá đáng chú ý trên mọi nền tảng tạo nên những món ăn tinh thần phong phú, đa dạng mang tính giải trí cao cho người xem, vì thế có rất nhiều bộ phim đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Không nằm ngoài xu hướng đó, Hãng phim 2 của SCTV và đạo diễn Trần Toàn đã xây dựng nên bộ phim ca nhạc “Chị Đại trở lại” với 2 bối cảnh chính là một vùng quê và một không gian thành thị. Các cảnh quay thực hiện tại Thị xã Lagi, Bình Thuận với những thước phim đại cảnh tuyệt đẹp cùng những cảnh vũ đạo bắt mắt được quay tại một trường học quốc tế ở TP. Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần tươi mới, tràn ngập hơi thở thời đại.

Thông qua bộ phim, từng lớp bí mật, những góc khuất của môi trường học đường được bóc tách và phơi bày, đồng thời, truyền tải những thông điệp sống tích cực.

Trong quá trình làm phim, nhà sản xuất và đạo diễn đã khá “dạn tay” trong việc khai thác yếu tố xuyên không; song vẫn phải cân nhắc để mọi thứ vừa đủ chừng mực để mang đến cho khán giả cảm giác mới mẻ nhưng vẫn đầy thuyết phục.

Bộ phim có sự tham gia của những diễn viên trẻ tài năng như: Tú Tri, Thiên An, Bùi Tấn Hảo, Dương Trí Nghĩa (Han), Lê Thu, Lê Thanh Bảo Anh, Vương Thục Linh, Đông Sương, Trần Triệu Vy, Bé Uy Nhân (Bé Bắp) cùng nhiều gương mặt điện ảnh nổi tiếng.

Phim sẽ được phát sóng từ ngày 21/04/2023, trên kênh SCTV18 khung giờ 19h -19h30 từ thứ Hai đến Chủ nhật. Phim cũng sẽ có mặt trên ứng dụng SCTVonline vào cùng thời  điểm.

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *