“Chị đại” Trương Ngọc Ánh bất ngờ quay trở lại sàn runway

19:09 | 06/12/2020
Vào ngày 05/12/2020 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM), đêm diễn thứ 3 trong khuôn khổ sự kiện Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 - Aquafina International Fashion Week 2020 đã chính thức diễn ra. Ấn tượng hơn cả, sự xuất hiện của Trương Ngọc Ánh đã khiến không khí sàn diễn trở nên vô cùng bùng nổ và để lại nhiều cảm xúc.

Lần đầu tiên đến với sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm: Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 – Aquafina VietNam International Fashion Week 2020, thương hiệu Mr crazy & Lady Sexy đã “chiêu đãi” các tín đồ yêu thời trang với phong cách ấn tượng và đột phá. Được biết, các thiết kế của Mr crazy & Lady Sexy được ví như những tập “tiểu thuyết ngôn tình” về của một người phụ nữ thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống. Đặc biệt, sự xuất hiện của diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng dàn mẫu Next Top biểu cảm xuất thần khiến người xem có dịp trải nghiệm những cảm xúc thăng hoa.

Sự xuất hiện diễn viên Trương Ngọc Ánh trong vai trò Vedette của thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy đã khiến không khí sự kiện trở nên vô cùng hào hứng.

Người mẫu Cao Thiên Trang tự tin sải những bước catwalk điêu luyện, khoe thần thái hút hồn vạn người mê cùng với bộ trang phục vô cùng thanh lịch mang hơi hướng châu Âu.

Hình tượng một Lady sexy quyến rũ, bí ẩn và say đắm Mr Crazy của đời mình được thương hiệu thể hiện thành công tại sân khấu của sự kiện đình đám.

Các thiết kế của thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy gây ấn tượng đặc biệt bởi sự tinh tế, đẹp mắt, phóng khoáng nhưng cũng đầy kiêu sa và thanh lịch.

BST mang tính ứng dụng cao phù hợp cho mọi tình huống, từ không gian văn phòng cho đến những buổi dạ tiệc sang trọng.

Thiết kế gây ấn tượng đặc biệt bởi sự tinh tế, đẹp mắt, BST thể hiện khát vọng truyền cảm hứng về tình yêu bản thân, tình yêu cuộc sống để hạnh phúc và thành công.

Ms Lệ Thu – Người sáng lập thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy khiêu vũ cực sung cùng bạn diễn trên sân khấu của Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, công phu và ý tưởng sáng tạo, độc đáo nhưng vẫn giữ vững những giá trị văn hóa Việt, các thiết kế được trình làng của thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy tại Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina VietNam International Fashion Week 2020 đã gây được ấn tượng mạnh trong lòng công chúng.

Hải Linh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *