Chi Dân lần đầu làm giám khảo chương trình nhí, tiết lộ kế hoạch con cái

17:15 | 25/05/2021

Siêu Tài Năng Nhí tập 7 với sự xuất hiện bất ngờ của khách mời Chi Dân, đây cũng là lần đầu tiên chủ nhân bản hit Người Yêu Giản Đơn ngồi ghế giám khảo trong một chương trình truyền hình về tài năng nhí. 

Chi Dân lần đầu làm giám khảo chương trình nhí, tiết lộ kế hoạch con cái

Xuất hiện ở vị trí giám khảo khách mời tại Siêu Tài Năng Nhí tập 7, nam ca sĩ Chi Dân tỏ ra khá phấn khích khi được ngồi cạnh cặp đôi Trấn Thành và Hari Won.

Tại hậu trường của chương trình, anh bày tỏ sự ngưỡng mộ về sự am tường ở mọi lĩnh vực của cặp đôi. Đây là lần đầu tiên Chi Dân nhận lời tham gia ngồi ghế giám khảo tại một chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng nhí. Là một người sở hữu kho sáng tác nhiều bài hit triệu view, vừa bước ra sân khấu Chi Dân đã bị Trấn Thành ép tiết lộ ca khúc sắp ra mắt. Tuy nhiên, anh chàng đã từ chối bằng một câu nói đùa khéo léo: “Sợ em nhá hàng cái nó thành trend nữa”.

Nhân cơ hội đến với Siêu Tài Năng Nhí, chủ nhân bản hit Người Yêu Giản Đơn chia sẻ phải đến năm lớp 10 anh mới phát hiện ra khả năng ca hát của mình. Trước đó gia đình thấy anh có năng khiếu âm nhạc nên cho đi học đàn, không ngờ anh sở hữu luôn một chất giọng đặc biệt. Cũng trong phỏng vấn này, Chi Dân tiết lộ đã từng có thời gian nghĩ đến chuyện sẽ kết hôn, nhưng bản thân nam ca sĩ vẫn cảm thấy tuổi đời chưa đủ chín chắn và trưởng thành để trở thành người đàn ông của gia đình. Tuy vậy anh cũng mong muốn đứa con của mình sẽ có khả năng ca hát và âm nhạc, anh cũng sẽ hướng cho bé theo đuổi con đường nghệ thuật của cha.

Vừa tiết lộ từng là B-boy, Chi Dân bị Trấn Thành ép lên sân khấu trình diễn

Teaser tập 7 của Siêu Tài Năng Nhí cũng tiết lộ tình huống dàn giám khảo được trải nghiệm bộ môn nhảy hiphop. Nếu như Trấn Thành, Hari Won còn khá lạ lẫm với hiphop thì Chi Dân bất ngờ tiết lộ từng có thời gian dài gắn bó cùng bộ môn này. Trong khoảng thời gian đầu tiên của sự nghiệp, nam ca sĩ từng được đính mác là một Bboy của Vbiz. Đây là cụm từ viết tắt của “breakdance” và “boy”, chỉ những điệu nhảy đơn giản, tự do trên đường phố của một nghệ sĩ trình diễn hiphop. Trước thông tin bất ngờ này, Trấn Thành đã ép Chi Dân lên sân khấu trình diễn sau gần 10 năm không tham gia vào hiphop.

Trong cuộc thách đấu, Chi Dân phải thực hiện các động tác cơ bản được “siêu nhí” 8 tuổi ra đề. Bất ngờ là anh chàng vẫn còn khá dẻo dai để phô diễn những động tác khó của hiphop dù đã nhiều năm không tập luyện. Tuy vậy, Trấn Thành vẫn không ngừng trêu chọc Chi Dân ở mỗi tư thế khó đều bị rung tay, và động tác sau 10 năm  giống dân gian đương đại hơn là hiphop. Nhưng chưa được hả hê bao lâu, cả Trấn Thành và Hari Won đều bị lôi kéo lên sân khấu. Cả ba giám khảo đều bị ép trình diễn những động tác hiphop cơ bản tạo nên một không gian náo loạn trên sân khấu Siêu Tài Năng Nhí.

Ngoài ra, Siêu Tài Năng Nhí tập 7 tiếp tục hội tụ những “siêu nhí” có khả năng về thể lực và vận động. Đây cũng chính là dịp để giám khảo Hari Won chứng minh biệt danh “nữ nghệ sĩ thể lực số 1 showbiz Việt Nam” của mình. Nữ giám khảo liên tục đòi được thử sức ở các môn thể thao trên sân khấu, khiến Chi Dân phải thì thầm với Trấn Thành: “Anh gặp thứ dữ rồi, vợ anh không phải dạng vừa đâu”. Tập 7 của Siêu Tài Năng Nhí với hàng loạt tình huống bất ngờ, cảm động sẽ được phát sóng lúc 20h30 phút thứ năm 27/05/2021 trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group.

Trailer: https://bitly.com.vn/ayzs03

Teaser 1 Chi Dân sợ “nhá hàng thành trend”: https://bitly.com.vn/qjxplk

Teaser 2 Trấn Thành, Chi Dân thể hiện khả năng hiphop: https://bitly.com.vn/mi7sgb

 

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *