Chi hơn 4 tỷ phẫu thuật thẩm mỹ vì bị chê có khuôn mặt giống con sóc

06:28 | 12/04/2023

Một cô gái trẻ ở Mỹ đã chi 200.000 USD (khoảng 4,6 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ sau khi bị chê có khuôn mặt giống như con sóc.

Izzy Sehon, 22 tuổi, đã trải qua ca phẫu thuật kéo dài hơn 12 tiếng vào tháng 2/2023 sau khi cô được chẩn đoán mắc một chứng ICR, một bệnh hiếm gặp khiến xương hàm bị vỡ. Chứng bệnh này khiến cô từ lâu rất khó ăn, thở, ngủ.

Chi hơn 4 tỷ phẫu thuật thẩm mỹ vì bị chê có khuôn mặt giống con sóc - 1
                                                          Izzy Sehon trước và sau phẫu thuật.

Không những thế căn bệnh còn ảnh hưởng tới vẻ ngoài của Izzy Sehon, khiến cô luôn bị chế giễu là mặt không có cằm.

“Tôi đã liên tục bị bắt nạt. Tôi không hiểu tại sao mọi người không muốn làm bạn với tôi hoặc các chàng trai không muốn hẹn hò với tôi. Mọi người so sánh góc nghiêng của tôi với một con sóc và gọi tôi ‘không cằm'”.

Chi hơn 4 tỷ phẫu thuật thẩm mỹ vì bị chê có khuôn mặt giống con sóc - 2
                       Khuôn mặt gần như không có cằm của Sehon trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước khi được bác sĩ chẩn đoán bị ICR vào năm 2020, Sehon đã 6 lần đi niềng răng. Nhưng cuối cùng các bác sĩ kết luận chỉ có phẫu thuật mới giúp cô gái thay đổi diện mạo.

Sau phẫu thuật Sehon không nói được trong vòng 1 tuần. Ra viện, cô gái phải lấy hết can đảm mới dám nhìn mình trong gương và vô cùng sửng sốt trước khuôn mặt mới của mình. Ngoại hình mới đã khiến cuộc đời cô thay đổi. Từ một cô gái bị bắt nạt, trêu chọc ngoại hình, không chàng trai nào để mắt, sau khi đăng ảnh diện mạo mới lên mạng xã hội, Sehon đã được kha khá các chàng trai chú ý và muốn hẹn hò.

Theo NYPost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *