Chi Pu được vinh danh “Nữ nghệ sĩ ấn tượng” tại “Tiktok Awards Vietnam”

10:23 | 28/12/2020
Chi Pu được vinh danh Nữ nghệ sĩ ấn tượng của năm tại lễ trao giải Tiktok Adwards Vietnam được tổ chức vào tối ngày 27/12.

Vượt qua Min, Hòa Minzy, Ngọc Trinh, Diệu Nhi, Chi Pu được vinh danh trở thành Nữ nghệ sĩ ấn tượng tại Tiktok Adwards Vietnam 2020. Tại sự kiện, người đẹp xuất hiện lỗng lẫy với thiết kế váy trắg đơn giản, sử dụng chất liệu xuyên thấu, tạo điểm nhấn gợi cảm.

Theo BTC, Chi Pu là nghệ sĩ đáp ứng đầy đủ tiêu chí về chất lượng, hiệu quả của nội dung đăng tải, độ tăng trưởng của kênh qua từng thời kì và độ phù hợp của nội dung với hình tượng/hình ảnh nghệ sĩ, đặc biệt về chất lượng, độ sáng tạo nội dung của kênh.

Khi nhận giả, Chi Pu chia sẻ về khoảng thời gian phát triển kênh Tiktok cá nhân là lúc cô ra mắt bài hát Đóa hoa hồng. Clip đầu tiên của cô trên ứng dụng là nhảy trên nền nhạc của ca khúc. Sau đó, điệu nhảy của ca khúc Đóa hoa hồng đã trở thành xu hướng hot và được nhiều người cover lại.

Ngoài ra, Chi Pu cũng mang đến tiết mục biểu diễn bài hát Talk to me, Đóa hoa hồng, Từ hôm nay tại lễ trao giải. Cô cùng vũ đoàn xuất hiện trong trang phục lộng lẫy cùng các bản hit được làm mới, phối khí hiện đại và sôi động, khuấy động không khí tại lễ trao giải.

Được biết, Chi Pu đang là nữ nghệ sĩ sở hữu lượng người theo dõi trên Tiktok cao nhất tại Việt Nam với 3.2 triệu người theo dõi và gần 25 triệu lượt thả tim, trên 350 triệu hashtag. Video clip có lượt view cao nhất của Chi Pu đã đạt được gần 40 triệu view.

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thùy Chi, sinh năm 1993 tại Hà Nội. Cô được công chúng biết đến sau khi lọt vào top 20 của Miss Teen Vietnam 2009. Cô là hotgirl Việt Nam có lượng người theo dõi trên mạng xã hội nằm trong top đầu tại Việt Nam. Năm 2016, cô ra mắt với vai trò là ca sĩ “tự phong” với câu nói “ở Việt Nam cứ cầm mic lên là trở thành ca sĩ”. Chi Pu cũng là người sở hữu nhiều ca khúc lọt top trending như: Từ hôm nay, Mời anh vào team em, Shh! Chỉ ta biết thôi, Anh ơi ở lại, Cung đàn vỡ đôi…

Ý Yên/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *