Chi Pu hội ngộ người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn giữa ồn ào “nghỉ chơi”

10:20 | 27/07/2020

Sau nghi vấn Chi Pu – Quỳnh Anh Shyn “nghỉ chơi” vì một chàng trai thì mới đây dân tình lại xôn xao trước động thái mới từ giọng ca Cung đàn vỡ đôi.

Dân mạng vẫn chưa hết xôn xao vì nghi vấn tình nghĩa “chị em lâu năm” giữ Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn “toang” vì một chàng thiếu gia tên H ở Hà Nội. Hàng loạt hành động như bỏ theo dõi nhau, đăng story bóng gió đến từ Quỳnh Anh Shyn làm cho nhiều người đinh ninh câu chuyện “đường ai nấy đi” giữa hai hot girl thân thiết ngày nào đã thật sự diễn ra.

 

Cặp "chị em" thân thiết "toang" vì một chàng thiếu gia
Cặp “chị em” thân thiết “toang” vì một chàng thiếu gia
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn gắn bó từ lúc chập chững gia nhập Showbiz
Chi Pu – Quỳnh Anh Shyn gắn bó từ lúc chập chững gia nhập Showbiz

Chuyện vẫn chưa lắng xuống thì mới đây, Chi Pu lại gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tụ họp bên hội bạn thân khác, trong đó có cả người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn – B Trần. Theo như chia sẻ trên trang cá nhân, cả nhóm đang có một chuyến nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Giọng ca Đóa hoa hồng còn hào hứng viết trên trang cá nhân: “Đi đâu va vào nhau thế này?”. Bên cạnh B Trần, nhóm bạn còn có sự xuất hiện của Hoàng Ku, Jay Kii.

Quỳnh Anh Shyn có thời gian hẹn hò khá dài với B Trần
Quỳnh Anh Shyn có thời gian hẹn hò khá dài với B Trần

Được biết trước đó, B Trần và Quỳnh Anh Shyn đã từng hẹn hò nhau trong một thời gian khá dài. Cặp đôi “trai xinh – gái đẹp” chia tay với lý do cảm thấy khoảng cách trong mối quan hệ.

Huỳnh Khanh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *