Chỉ sau 6 giờ chiếu sớm, “Bố già” của Trấn Thành thu về 10,6 tỷ đồng – tạo nên cơn địa chấn chưa từng có của phim việt

17:18 | 07/03/2021
Sau 6 tiếng công chiếu đầu tiên, thu về 10,6 tỷ cho sneakshow sau 18h, “Bố Già” bản điện ảnh không chỉ xác lập kỷ lục “khủng” điện ảnh đầu năm 2021, góp tín hiệu đáng mừng cho thị trường điện ảnh Việt sau thời gian im ắng vừa qua mà còn thực sự tạo nên cơn địa chấn phòng vé chưa từng có cho suất chiếu sớm.

Theo đó, dự án điện ảnh “Bố Già” với chuyến du hành cảm xúc thăng hoa nhanh chóng trở thành phim Việt đầu tiên của đầu năm 2021 có suất “lấp rạp”. Mới đây, NSX cũng vừa công bố doanh thu phòng vé đã nhanh chóng cán mốc 10, 6 tỷ cho 6 giờ công chiếu. Đây được xem là phim Việt đầu tiên có suất chiếu sneak show sau 18h cao nhất từ trước đến nay.

Nói về những nguyên nhân mang đến sức hút cho “Bố Già” bản điện ảnh, ngoài câu chuyện đời – tình về một ông bố và một đứa con không biết bày tỏ tình thương của mình, diễn xuất gây bất ngờ của Tuấn Trần trong vai Quắn – con trai Ba Sang (Trấn Thành) kết hợp sự “lên gân” hợp lý và tiết chế vừa vặn của Trấn Thành cũng chính là điểm nhấn giúp bộ đôi bố – con lấy nước mắt của khán giả.


“Phim hợp để dẫn ba mẹ đi xem”. “Phim hay quá. Cảm ơn đoàn làm phim” hay “Mình chưa thấy có bộ phim nào theo công thức hài bi – bi hài mà xuất sắc như Bố Già”. “Bố Già làm ai có trái tim sắt đá nhất cũng phải khóc”.

Hoặc có bình luận khắt khe hơn cho rằng: “Phim hay, đáng đồng tiền bát gạo. Trấn Thành diễn chưa đủ đạt, tròn vai thôi. Tuấn Trần diễn xuất sắc”. Dẫu có nhiều ý kiến nhưng hàng loạt phản ứng tíchcực của các khán giả ở suất chiếu sớm đã mang đến rất nhiều hứa hẹn về “cơn bão” phòng vé mang tên “Bố Già” trong thời gian tới.

“Thật sự Tuấn đã dành rất nhiều tâm sức cho vai diễn lần này và mỗi một phản ứng của khán giả, dù khen hay không, đó cũng là những lời bình luận chân thành và hết sức quan trọng với Tuấn. Trong khi đó Trấn Thành thẳng thắn “Tuấn là một nhỏ tử tế, diễn giỏi và tôi nghĩ Tuấn chỉ thiếu cơ hội để chứng minh cho mọi người thấy năng lực của mình. Tôi tin “Bố Già” sẽ là cơ hội của Tuấn.


Mặt khác, câu thoại trong “Bố Già” bản điện ảnh cũng là một trong các yếu tố đắt giá với cách xây dựng thoại tự nhiên, gần gũi mà bạn có thể bắt gặp nhiều lần trong các cuộc hội thoại của những gia đình Việt.

Và chính điều mộc mạc đó lại mang đến không ít rung chạm cho khán giả. “Tôi muốn làm ra một bộ phim đời nhất để khi người ta xem người ta có thấy mình trong đó, người ta xem thì người ta có thể chạy về ôm lấy bố mẹ mình và mạnh dạn nói những lời yêu thương.


Ngoài ra, để cảm ơn những thịnh tình và sự ủng hộ của khán giả dành cho “Bố Già” bản điện ảnh, Trấn thành và ê-kíp đã trực tiếp gửi lời cảm ơn đến từng khán giả có mặt tại rạp, lặng lẽ theo dõi phản ứng, lặng lẽ khóc cười cùng khán giả. Thậm chí, ê-kíp làm phim còn chuẩn bị chương trình đặc biệt “hàn gắn gia đình” ở mỗi suất Cine-tour.

Bố Già có các suất chiếu sớm từ 18:00 ngày 5.3 cho đến hết ngày 8.3.2021, phim chính thức được khởi chiếu vào ngày 12.3 tại các rạp trên toàn quốc.

Hải Linh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *