Chiếc váy thị phi của Thái Thị Hoa đoạt huy chương đồng tại Miss Earth 2020

20:29 | 26/11/2020
Vừa giành giải nhất quốc phục, Thái Thị Hoa tiếp tục đạt giải Ba Trang phục dạ hội Chiếc váy dạ hội sóng gió của Thái Thị Hoa đạt Huy chương đồng tại Miss Earth.

Tin vui liên tiếp đến với đại diện Việt Nam Thái Thị Hoa khi cô xuất sắc mang về cho mình 2 giải thưởng phụ quan trọng trước thềm chung kết vào ngày 29/11.

Trên trang chủ, btc Hoa hậu Trái Đất vừa công bố các giải phụ, theo đó Thái Thị Hoa được trao giải Huy chương đồng Trang phục dạ hội. Đây là 1 thiết kế của Tom Kara với hàng ngàn viên đá được đính kết và phối màu tỉ mỉ. Mặc dù gây tranh cãi và mang lại không ít sóng gió cho Thái Thị Hoa nhưng không thể phủ nhận thiết kế dạ hội của đại diện Việt Nam rất cầu kỳ và tinh tế.

Được biết ntk Tom Kara mất 2 tháng để hoàn thành xong chiếc váy này. Tất cả đá trên váy đều được đính thủ công với những loại đá chất lượng tốt nhất. Màu sắc chủ đạo của thiết kế là màu tím và màu vàng nhạt với những khoảng hở tinh tế khoe được nét đẹp gợi cảm của người mặc. Vượt qua nhiều ứng viên,Việt Nam đã được ghi nhận khi lọt Top 3 thiết kế dạ hội đẹp nhất Châu Á.

Không chỉ ghi điểm với Trang phục ấn tượng, Thái Thị Hoa còn tạo được sự nổi bật với những bước catwalk điêu luyện tại 1 khách sạn nổi tiếng Tp.HCM. Bài thi của Thái Thị Hoa được fan đánh giá cao ngày từ những ngày đầu. Hiện tại Thái Thị Hoa đánh xếp thứ 12 tổng điểm huy chương trong 85 quốc gia tham dự. Đây là cả sự nỗ lực rất lớn của Hoa và Ekip. Người đẹp đang rất hào hứng chờ đón đêm chung kết sắp diễn ra. Với 2 giải thưởng quan trọng, người hâm mộ nước nhà đang mong chờ sự tỏa sáng của Thái Thị Hoa và hi vọng đại diện Việt Nam đạt thành tích cao nhất.

Minh Đức/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *