Choáng váng trước siêu nhí tuyên bố không biết Trấn Thành, Hari Won là ai

21:49 | 12/04/2021

Buổi lễ công bố phát sóng chương trình Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Madison Media Group và KOBB Group đã diễn ra tại BHD Bitexco ((Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).

Xuất hiện tại Lễ công bố phát sóng chương trình Siêu Tài Năng Nhí mùa 2, Trấn Thành và Hari Won chiếm trọn sự chú ý của truyền thông khi liên tục có những cử chỉ quan tâm, chăm sóc cũng như dành những lời có “cánh” cho đối phương.

Ngoài bộ đôi giám khảo, Gil Lê, chương trình còn có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là nghệ sĩ Ngọc Sơn cũng như các thí sinh nổi bật trong chương trình.

Chia sẻ về sự khác biệt so với mùa 1, Trấn Thành khẳng định mùa 2 sở hữu lượng thí sinh chất lượng, nổi bật trong nhiều lĩnh vực. Mỗi một bé đều sở hữu tài năng và câu chuyện riêng biệt, từ đó tạo thành các mảnh ghép sinh động cho chương trình.

Đặc biệt, Trấn Thành cũng cho biết chỉ vừa quay được vài tập đầu tiên, anh đã gửi tặng một số bé có hoàn cảnh khó khăn phần học bổng lên đến hơn 100 triệu đồng. Không ít lần, giám khảo bị vỡ òa cảm xúc khi chứng kiến những khoảnh khắc cảm động về việc vượt lên chính mình, về nghị lực sống.  Nam giám khảo cũng dành lời khen ngợi cho đội ngũ sản xuất khi tìm ra những tài năng mới, hầu như chưa xuất hiện trong bất cứ chương trình truyền hình nào.

Riêng giám khảo khách mời Ngọc Sơn cũng bày tỏ sự yêu mến dành cho Siêu Tài Năng Nhí. Anh tiết lộ từng xem rất nhiều tập của chương trình và rất hạnh phúc khi được ngồi ghế giám khảo khách mời.

Trong buổi họp báo, ngoài những chia sẻ xoay quanh chương trình, cặp đôi Trấn Thành và Hari Won cũng chia sẻ về định hướng con cái. Cụ thể, Hari Won mong muốn đứa con tương lai sẽ thừa hưởng “cái đầu” của Trấn Thành: “Tại vì mình rất thích cái não của anh Thành, rất là thông minh, rất là nhanh nhẹn. Vì vậy Hari ao ước con mình sẽ thừa hưởng được điều đó từ cha”. Tuy nhiên, Trấn Thành lập tức bổ sung: “Dĩ nhiên nếu cháu bé của tôi sau này lanh lợi như bố mẹ thì xin cảm ơn. Nhưng điều quan trọng nhất đối với tôi mà đứa bé phải có là sự nhân hậu. Trí thông minh là trời cho, nhưng lương thiện là lựa chọn. Chỉ cần con tôi sống mang đến điều tích cực, còn tài năng gì cũng được”.

Buổi gặp gỡ của Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 còn có sự tham gia của các em bé xuất sắc ở những tập đầu tiên. Ấn tượng nhất phải kể đến “siêu nhí” Quỳnh Thư 5 tuổi có khả năng cộng trừ dãy chữ 2 số trong thời gian dưới 30s. Để chứng minh độ “chất lượng” của dàn siêu nhí năm này, giám khảo Trấn Thành còn thách thức 5 người lớn sử dụng máy tính “thi đấu” cùng bé. Kết quả, Quỳnh Thư đã đưa đáp án chính xác, trong khi toàn bộ khách mời sử dụng máy tính đã đưa ra kết quả sai.

Cũng trong buổi họp báo, Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 cũng tiết lộ phần tranh tài của siêu nhí có khả năng đánh violin vô cùng đáng yêu. Có thể nói những màn đối đáp đầy tiếng cười giữa ban giám khảo và các bé là “đặc sản” không thể thiếu ở tất cả các tập của Siêu Tài Năng Nhí. Trong đoạn trích, giám khảo Hari Won đã “hứng trọn” cảm giác ngỡ ngàng khi cậu bé 5 tuổi tuyên bố không biết mình là ai, mặc dù cô đã ngồi ghế giám khảo ngay từ mùa 1. Trước tình huống này, vì tin chắc hình ảnh của mình gần gũi với các bé thiếu nhi hơn, giám khảo Trấn Thành liền “giải nguy” cho vợ. Anh nhanh chóng hỏi bé có biết mình là ai không, nhưng cũng nhận được kết quả bẽ bàng không kém: “Con biết chú là chú Trấn Thành vì mẹ con vừa nói cho con biết”. Lý giải cho tình huống oái ăm này, cậu bé tiết lộ mỗi ngày dành rất ít thời gian để xem truyền hình. Cha mẹ mong muốn cậu bé tập trung toàn bộ vào việc học, nên mặc cho cô chú có phủ sóng truyền hình đến độ nào cũng không thể “tiếp cận” đến mình.

Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 bao gồm 15 tập và được phát sóng vào 20h30 Thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ 15/04/2021 trên kênh truyền hình HTV7, đồng thời đăng tải trên kênh YouTube Madison Media Group.

Trailer chính thức: https://www.youtube.com/watch?v=x-PRFALO81g

Em bé không biết Trấn Thành và Hari Won là ai: https://drive.google.com/file/d/1mw_0n7kxHilsSkgnEUmk6bHNQxkEm50d/view

Gia Lê (theo TTV) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *