Choáng với màn rước dâu bằng trực thăng của chú rể Trung Quốc

21:00 | 07/12/2020
Chuyện cưới xin chẳng có gì đáng nói nếu như không có hình ảnh về cô dâu với vàng đeo khắp người, cùng với đó là màn rước dâu trên không khiến dân tình không khỏi kinh ngạc. 

Cưới xin là chuyện trăm năm cả đời của cô dâu và chú rể, chính vì thế mà hai bên gia đình thường rất coi trọng màn rước hỏi và sính lễ để mừng hạnh phúc cặp đôi. Nhiều gia đình tốn không ít tiền bạc, công sức để chuẩn bị một đám cưới thật hoành tráng và độc đáo.

Những đám cưới bạc tỉ xuất hiện trong thời gian qua không phải là hiếm, tuy nhiên ở mức độ được coi là chi khủng của khủng thì lễ cưới diễn ra vào ngày 3/12 vừa qua được cư dâng mạng phải trầm trồ không ngớt.

Màn rước dâu bằng trực thăng gây xôn xao cộng đồng mạng xứ Trung.

Màn rước dâu xuất hiện của một chiếc trực thăng hoành tráng cùng hàng chục siêu xe gồm McLaren, Rolls-Royce, Lamborghini, Ferrari, đám cưới tại thành phố Thuận Đức (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc).

Dàn siêu xe trong ngày cưới của cặp đôi.

Nhan sắc của cô dâu không phải tâm điểm của cộng đồng mạng, mà hầu hết mọi ánh nhìn đều đổ dòn vào số lượng lớn vàng cô đeo trên cổ, trên tay. Cô gái diện trang phục cưới truyền thống của Trung Quốc được thêu bằng chỉ vàng lấp lánh, trên cổ và trên tay đeo đầy vòng vàng, nhẫn vàng. Bên cạnh đó, chủ rể mặc vest đen lịch lãm, bảnh bao cũng đeo nhiều dây chuyền vàng không kém.

Dân mạng trầm trồ trước số lượng vàng trên người cô dâu.

Ước tính số vàng mà cặp đôi này đeo trên người có thể lên đến hàng trăm cây vàng.

Ngoài ra, đám cưới đãi tiệc khách với giá mỗi bàn khoảng 68.000 tệ, tương đương gần 240 triệu đồng. Và nếu tính riêng chai nước suối, cũng thuộc hàng cao cấp có giá 289 tệ, tương đương hơn 1 triệu đồng một chai.

Những hình ảnh trên ngay lập tức lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc. Cư dân mạng đồn đoán rằng, đây là lễ cưới của hai người con tập đoàn lớn nào đó. Một số người để lại bình luận hài hước: “Nhìn cô dâu đeo vàng trĩu cổ mà ngưỡng mộ”, “Lấy chồng thật là gánh nặng nhưng tôi cá là nhiều chị em tình nguyện được mang gánh nặng này”…

Trần Hiệp (TH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *