Chồng của Bảo Thanh nói gì khi vợ bị chê “sồ sề” sau sinh?

19:38 | 31/07/2021
Cách ứng xử của chồng nữ diễn viên "Về nhà đi con" nhận được cơn mưa lời khen vì quá tinh tế.

Sau thành công của bộ phim truyền hình đình đám “Về nhà đi con”, nữ diễn viên Bảo Thanh tạm ngưng sự nghiệp để sinh con thứ hai. Vừa qua, trên trang cá nhân, Bảo Thanh nhí nhảnh chia sẻ loạt ảnh hậu sinh con được vài tháng cùng với chồng. Nhiều người dành lời khen cho sự rạng rỡ, tươi trẻ của nữ diễn viên. Tuy nhiên cũng có một số người để lại bình luận chê bai thân hình kém thon gọn của bà mẹ hai con.

Bài đăng của nữ diễn viên

Trước những lời bình luận tiêu cực ấy, anh Nguyễn Đức Thắng – chồng của Bảo Thanh đã có cách hành xử hết sức điềm đạm và tinh tế. Anh khoe tấm ảnh Bảo Thanh đang cẩn thận cắt móng chân cho con gái kèm theo lời khen vợ: “Bà đẹp tuyệt nhé”.

Bên dưới, Bảo Thanh cũng “nũng nịu” đổ lỗi cái vái phồng phềnh khiến cô trông sồ sề ra: “Tại cái váy ý chứ, chỗ phồng ra đó đâu phải bụng em, bụng gì mà ở tận dưới đùi thế”.

Đáp trả những bình luận chê bai mình, nữ diễn viên cũng vui tính cho biết: “Có 1 số bạn cũng là nữ (không biết đẻ rồi hay chưa) vào body shaming mình. Chứ các bạn nghĩ đẻ xong 1 phát là người nó như quả bóng xì hơi về ngay số cân nặng ban đầu á? Người ngon như thời con gái á?

Ohhh chị ong nâu nấu nầu nâu nhé. Mình thì không vì vài comment của mấy bạn mà buồn đâu. Các bạn nghĩ mình không biết photoshop cho người nó gầy, ngon, xinh sống ảo à? Nhưng làm thế để được gì. Người ta đang vui vẻ truyền năng lượng tích cực giữa mùa dịch thì lại đi body shaming. Xấu tính!”

Được biết, Bảo Thanh và ông xã Đức Thắng kết hôn năm 2011, lúc cô 21 tuổi, khi đó cô đang còn là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.Sau khi về chung một nhà, Bảo Thanh luôn được ông xã yêu chiều, chăm sóc chu đáo. Mới đây, cô còn được chồng tặng xế hộp 2,4 tỷ đồng. Gia đình diễn viên cũng đã chuyển tới căn hộ chung cư cao cấp mới. Cặp đôi đã có với nhau 2 nhóc tì đáng yêu và giữ lửa hôn nhân bằng cách nhường nhịn, thấu hiểu đối phương.

Gia đình hạnh phúc của nữ diễn viên

Theo Túc Mạch (TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *