Chủ quán bánh tráng nướng ở Đà Lạt bị cảnh cáo vì chửi khách

10:00 | 29/09/2020
Chủ quán bánh tráng nướng ở Đà Lạt đã được UBND TP Đà Lạt yêu cầu chấn chỉnh lại thái độ sau hành vi chửi mắng khách hàng.

Đại diện bộ phận Đường dây nóng UBND TP. Đà Lạt đã có buổi làm việc với bà Triệu Thị Bích Thủy, chủ quán bánh tráng nướng ở địa chỉ 61 Nguyễn Văn Trỗi. Theo chia sẻ từ phía UBND cho biết đã nhắc nhở bà Thủy về thái độ với khách hàng. Đồng thời, đơn vị cũng kiểm tra thêm về các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và lấn chiếm vỉa hè kinh doanh.

Phía UBND vẫn đang tiếp tục làm việc với quán để làm rõ thông tin. Các cán bộ tại đây cũng đã phổ biến cho chủ quán bộ quy tắc ứng xử văn minh của cộng đồng dân cư, cũng như chấn chỉnh thái độ khi kinh doanh ở một thành phố du lịch lớn như Đà Lạt. “Tôi nghĩ chủ quán sẽ không còn tái phạm sau buổi làm việc hôm nay” phía đơn vị cho biết sau buổi làm việc với chủ quán.

Cán bộ UBND TP Đà Lạt đã đến làm việc với chủ quán.

Nói về sự cố này, chủ quán khẳng định nguyên nhân do nhóm này đã trêu mình. Bà Thủy cho biết một nhóm khách khoảng 8 người đã chọc tức để mình chửi bậy. Tuy nhiên, người tố cáo lại nói mình chỉ đi nhóm 2 người.

Trước đó, một du khách cùng một người bạn đã tố cáo bị chủ quán chửi và đuổi khi tới đây ăn. Người này cho biết: “Bà ấy chỉ thẳng bạn mình đuổi đi, nói chân như vậy ngồi chiếm chỗ, không bán được cho người đến sau. Chúng mình vẫn lịch sự giải thích chân bạn bị đau nhưng vẫn ăn được. Tuy nhiên, bà ấy nhăn nhó và dứt khoát đuổi hai đứa đi. Bà chủ quán vừa dứt câu, bao cặp mắt quay lại nhìn hai đứa. Mình thấy bị xem thường nên dìu bạn đi về”.

Đã có rất nhiều khách hàng phản ánh về địa điểm này và cho điểm rất kém trên các trang đánh giá. Trên các chuyên trang về ẩm thực hay tại Google, quán đều nhận được số điểm rất kém. Thậm chí, nhiều khách hàng đã để lại bình luận không tốt khi cho rằng thái độ phục của quán quá tệ.

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.