Chu Tấn Văn làm MC chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022

15:11 | 06/06/2022

Sau thành công của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019, Chu Tấn Văn một lần nữa được ban tổ chức cuộc thi ‘chọn mặt gửi vàng’, dẫn dắt đêm chung kết tại Thái Lan vào ngày 21.7 sắp tới.

Ban tổ chức cuộc thi vừa tiết lộ, Chu Tấn Văn là gương mặt dẫn dắt tại chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ diễn ra tối 21.7 sắp tới. Chàng MC gốc Vĩnh Long được đặt nhiều kỳ vọng cho sự trở lại cầm trịch cuộc thi nhan sắc sau dịch Covid-19.

Có thể nói, Chu Tấn Văn là gương mặt MC được mời dẫn rất nhiều cuộc thi nhan sắc đình đám, quy mô nhất từ trước đến nay, đặc biệt là các cuộc thi hoa hậu dành cho doanh nhân. Nhờ khả năng ứng biến sân khấu linh hoạt và kinh nghiệm làm MC nhiều năm, chàng MC 9x được ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 “chọn mặt gửi vàng”, dẫn dắt đêm chung kết tại Bangkok, Thái Lan.

Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, nụ cười rạng rỡ và lối dẫn linh hoạt, Chu Tấn Văn không những được lòng khán giả qua giọng nói mà phong thái cũng khiến nhiều người say mê.

Chia sẻ về cảm xúc khi được BTC lựa chọn, MC Chu Tấn Văn nói: “Lần thứ ba được dẫn dắt đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022, tôi vui vì mình đã nhận được tình cảm của khán giả và BTC cuộc thi. Đây là cơ hội để tôi đồng hành cũng các người đẹp, góp phần quảng bá hình ảnh và nét đẹp của Việt Nam đến bạn bè thế giới. Đối với tôi đó là một niềm vinh hạnh vì cuộc thi này khá ý nghĩa, thông điệp tích cực về quyền của phụ nữ trong xã hội hiện đại và hành trình nhân ái vô cùng ý nghĩa lan tỏa sau cuộc thi. Tôi thậm chí đã hủy những công việc cá nhân đã lên lịch sẵn trước đó để tham gia cùng các người đẹp. Hơn hết, tại cuộc thi năm nay tôi rất hào hứng khi hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 trong vai trò Ban giám khảo của cuộc thi”, nam MC điển trai tâm sự.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ –  Ms Universe Business 2022 sẽ diễn ra vào ngày 21.7 tại Thái Lan. Hiện tại, các thí sinh đang hội ngộ tại TP HCM trước khi lên đường tham gia các hoạt động tại xứ sở chùa Vàng. Năm nay, cuộc thi được tổ chức nhằm kết nối giao lưu, giao thương với các doanh nghiệp hai nước; đồng thời thăm hỏi, giúp đỡ cộng đồng người Việt Nam còn khó khăn ở nước ngoài.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ là cuộc thi lớn trên thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, giới thiệu về văn hóa truyền thống của các quốc gia, nêu lên quan điểm và thay đổi cách nhìn về người phụ nữ hiện đại.

Dự kiến, vòng bán kết diễn ra ngày 20.7 và vòng chung kết diễn ra ngày 21.7, tại nhà hát Aksra Theatre, Bangkok, Thái Lan.

Với ngoại hình trẻ trung và khả năng dẫn linh hoạt, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dẫn chương trình, là giọng nói quen thuộc trong các chương trình của Kênh VOV Giao Thông – Đài Tiếng Nói Việt Nam, Chu Tấn Văn nhận được nhiều thiện cảm khi trở thành MC quen thuộc trong nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế.

MC Tấn Văn có chất giọng trầm ấm và đầy cảm xúc vì có kinh nghiệm nhiều năm làm phát thanh radio. Không những vậy, anh còn có ngoại hình sáng sân khấu, khả năng ứng biến tình huống tốt cùng cách dẫn dắt đầy tình cảm, linh hoạt.

Tấn Văn hiện là MC của kênh VOV Giao Thông – Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh cũng từng làm MC cho các cuộc thi như Hoa hậu Đại sứ Du lịch châu Á, Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân thế giới, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ, Hoa khôi Đại học Huế, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế, Hoa khôi Môi Trường Hải Phòng, Gương mặt Đại sứ Nhân ái, giải vô địch thể hình Quốc gia Việt Nam…

Ngoài vai trò MC, Tấn Văn từng bén duyên với phim truyền hình ‘Trái tim màu xanh’ của đạo diễn Đặng Minh Quốc. Năm 2020, MC Tấn Văn được bình chọn và trở thành ‘Đại sứ Nhân ái’ vì những hoạt động cộng đồng và xã hội.

Photo: Huy Trần

Costume: TI

 

 

Gia Huy (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *