Chưa đầy 1 tháng sau đăng quang, Á hậu Phương Anh trở thành MC song ngữ trước chính khách quốc tế

00:33 | 12/12/2020
Vừa qua, Á hậu Phương Anh xuất hiện với vai trò mới đảm nhiệm vị trí MC song ngữ trong chương trình Chuyện của Phở tại Hà Nội. Nàng Á hậu tài sắc vẹn toàn ngày càng thể hiện sự đa tài của mình trong nhiều lĩnh vực.

Mới đây Á hậu Phương Anh vinh dự nắm giữ trọng trách MC của chương trình ngoại giao tầm cỡ quốc gia, là người dẫn dắt đêm chương trình Gala cấp cao dành cho các đại sứ, các cơ quan ngoại giao đoàn Chuyện của Phở bằng song ngữ tiếng Anh – tiếng Pháp.

Đêm Gala cấp cao Chuyện của Phở tại thủ đô Hà Nội nhằm tôn vinh món phở truyền thống nói riêng và tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt nói chung. Đây là một sự kiện quan trọng trong chương trình Ngày của Phở 12-12 lần thứ tư.

Tự tin sánh đôi cùng MC Vũ Mạnh Cường, Á hậu Phương Anh thu hút mọi ánh nhìn trên sân khấu khi thể hiện vốn tiếng Anh và tiếng Pháp vô cùng trôi chảy không kém những MC chuyên nghiệp. Cô góp phần quảng bá, truyền tải thông điệp món phở truyền thống của Việt Nam đã không còn là món ăn xa lạ với các thực khách nước ngoài và đang trên đà “hội nhập” mạnh mẽ, vươn xa trên bản đồ tinh hoa ẩm thực thế giới. 

Đồng thời cách dẫn dắt chương trình thông minh, lối ứng xử linh hoạt và giọng nói dịu dàng giúp Phương Anh ghi điểm trong lần đầu làm MC. Đặc biệt trong đêm Chuyện của Phở có rất nhiều phía Đại sứ quán các nước tại Việt Nam tham dự, việc xuất hiện với vai trò MC được xem là một thử thách quan trọng của Á hậu Phương Anh.

Xuất hiện trong chiếc áo dài cách tân với màu sắc nhã nhặn, tinh tế thể hiện trọn vẹn vóc dáng cao ráo, thon thả đúng chuẩn vẻ đẹp thuần Việt của Á hậu Phương Anh. Xuyên suốt Gala cấp cao, nụ cười tươi từ Phương Anh gây thiện cảm không ít trong lòng khán giả.

Lần đầu làm MC, “Á hậu học giỏi” bày tỏ: “Phương Anh cảm thấy hồi hộp và hứng khởi khi có cơ hội được thử sức trong vị trí hoàn toàn mới là làm MC. Trước đó Phương Anh cũng đã tìm hiểu và học hỏi các đàn anh, đàn chị đi trước trên mạng. Sau khi hoàn thành chương trình Phương Anh rất vui vì bản thân đã thực hiện tốt phần của mình, nhưng Phương Anh biết vẫn còn nhiều điều phải trau dồi, cố gắng để hoàn thiện hơn nữa”.

Thông qua vai trò MC Chuyện của Phở, Á hậu Phương Anh đã để lại nhiều ấn tượng đậm nét bởi vẻ đẹp đầy tri thức. Chắc chắn khán giả còn nhiều cơ hội chứng kiến Phương Anh xuất hiện làm MC của các sự kiện lớn. Cùng tài năng và vốn ngoại ngữ dồi dào, nàng Á hậu sinh năm 1998 hứa hẹn sẽ làm nên chuyện khi đại diện Việt Nam bước ra đấu trường sắc đẹp quốc tế sắp tới.

Khánh Linh/Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.