Chưa lên sóng, Hương Giang bị thí sinh “Đại sứ Hoàn mỹ” tố thiếu minh bạch

20:38 | 27/11/2020
Đáng nói mỹ nhân chuyển giới này từng bảo vệ Hương Giang hết lòng trong lùm xùm với antifan, nhưng đến hiện tại lại bất ngờ tố nàng hậu chèn ép, đối xử thiếu công bằng.

Chỉ còn 1 tuần nữa, show thực tế dành cho các người đẹp chuyển giới Đai sứ hoàn mỹ sẽ chính thức lên sóng vào ngày 4/12. Trước đó, chương trình đã nhá hàng đoạn clip về buổi casting chọn ra top 55 cùng với những chia sẻ đầy tâm huyết của Hoa hậu Hương Giang.

Dù chương trình chưa chính thức lên sóng nhưng nghe phong phanh thì quá trình ghi hình cũng đã dần đi đến hồi kết và top những thí sinh xuất sắc cũng đã được chọn lựa. Mới đây nhất, một thí sinh lọt top 55 đã bất ngờ lên tiếng về sự minh bạch trong quá trình tham gia Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

Thì sinh lọt top 55 tổ Hương Giang và BTC chương trình xử ép.

Cụ thể, Đào Anh từng lọt top 10  Chinh phục hoàn mỹ 2018 đã liên tiếng trên mạng xã hội rằng, những thí sinh được cả 5 giám khảo chọn thì không được lên hình, còn các cô gái được lựa chọn từ trước bởi BTC thì lại được đăng. Cô nhấn mạnh rằng: “Không có công bằng ở đây, mùa này không có như mùa 1. Đến lúc chị phải lên tiếng thì mọi người cũng hiểu rồi, từ yêu mà thành anti nó có lý do luôn đó”.

Người đẹp còn bức xúc trả lời bình luận, nói thẳng việc bị chèn ép, thiếu công bằng.

Điều đáng chú ý là trước đó, nữ thí sinh này từng lên tiếng bảo vệ Hương Giang trước làn sóng anti, nhưng sau khi tham gia cuộc thi thì Đào Anh lại trở thành antifan của Hương Giang luôn.

Mạng xã hội ngay lúc này đang xảy ra cuộc tranh cãi nảy lửa. Có người đứng về phía Đào Anh nhưng phần đông đều phản đối vì cho rằng cô tức giận do bị loại nên cố tình đặt điều, dẫn đến bôi xấu hình ảnh của Hương Giang. Liên hệ với nàng Hậu, đại diện của cô xin phép không lên tiếng về vụ việc này. Hiện tại, Đào Anh cũng cho biết, nếu như Hương Giang tiếp tục công kích cô sẽ đáp trả lại bằng mọi giá.

Thí sinh này từng hết lòng bảo vệ Hương Giang trước lùm xùm bị tẩy chay.

Trước khi bị antifan công kích, Hương Giang là cái tên được yêu thích nhất nhì trong showbiz. Cô từng là người truyền cảm hứng tích cực cho giới trẻ, đặc biệt là cộng đồng LGBT tại VIệt Nam. Tuy nhiên, gần đây Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 lại bị một bộ phận cộng đồng mạng chỉ trích rằng chỉ biết nói đạo lý, có nhiều phát ngôn mâu thuẫn. Dù vậy, cô đang nỗ lực để thay đổi bản thân để lấy lại thiện cảm trong lòng khán giả.

Hải Linh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *