“Chúc Anh Đài” hát ở bar để kiếm tiền nuôi gia đình

15:51 | 27/12/2020
Diễn viên Lương Tiểu Băng sau nhiều năm không được mời đóng phim phải đi hát ở quán bar để kiếm tiền nuôi gia đình.

Mới đây, hình ảnh nữ diễn viên “Chúc Anh Đài” Lương Tiểu Băng đi hát tại một quán bar nhỏ ở Quảng Đông gây xôn xao dư luận. Báo giới Hong Kong cho biết nữ diễn viên đang là kinh tế chính của cả gia đình, vì vậy mà cô phải nỗ lực kiếm tiền trang trải các khoản chi phí để nuôi chồng con.

Hình ảnh Lương Tiểu Băng đi hát ở quán bar được lan truyền trên mạng xã hội.

Được biết, đã nhiều năm qua Lương Tiểu Băng không được nhà sản xuất quan tâm và mời tham gia đóng phim, tên tuổi của cô dần chìm xuống trong làng giải trí. Chính vì vậy, nữ diễn viên bất chấp biểu diễn ở các sự kiện có quy mô trung bình và nhỏ, thậm chí tại các quán bar để có tiền nuôi gia đình.

Nguời đẹp Hong Kong thời gian gần đây tích cực tham gia bán hàng online vì muốn có thêm thu nhập, mặc dù vậy việc kiếm tiền cũng không mấy dễ dàng với cô khi mà mỗi lần livestream số người xem chưa đến 1.000 người.

Khán giả không khỏi tiếc nuối với hình tượng mỹ nhân nổi tiếng một thời làm khuynh đảo màn ảnh nhỏ, giờ đây phải vật lộn kiếm sống qua ngày. Cư dân mạng cũng không ngừng chỉ trích ông xã nữ diễn viên – Trần Gia Huy là người đàn ông bất tài, không có chí cầu tiến để một mình vợ lo toan cuộc sống. Bênh vực chồng trước dư luận, cô nói: “Mỗi người mỗi việc, chồng tôi cũng rất vất vả khi chăm sóc và dạy bảo con trai. Tôi bằng lòng với cuộc sống hiện tại”.

Vai diễn Chúc Anh Đài đã giúp nữ diễn viên trở thành tên tuổi được tìm kiếm hàng đầu trong phim ảnh.

Lương Tiểu Biểu sinh năm 1969, tại Macau. Người đẹp giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hong Kong 1990 khi mới ở độ tuổi 21. Sau cuộc thi, sự nghiệp của cô phát triển nhanh chóng và cô dần trở thành gương mặt quen thuộc trong các bộ phim cổ trang, trong đó có: Phong chi đao, Vận mệnh Thanh Triều, Loan đao phục hận, Đại thích khách, Lò võ Thiếu Lâm hay Lộc đỉnh ký 1998. Đặc biệt, cô gây ấn tượng với khán giả trong vai diễn Chúc Anh Đài Trong phim Mối tình Lương Chúc.

Lương Tiểu Băng kết hôn với “Mã Văn Tài” – Trần Gia Huy khi ở thời kì đỉnh cao của sự nghiệp.

Khi đang ở thời kì đỉnh cao của sự nghiệp, người đẹp sinh năm 1969 lại bất ngờ tuyên bố kết hôn với ngôi sao hạng B – Trần Gia Huy. Họ tổ chức hôn lễ vào năm 2000 và chào đón con đầu lòng vào năm 2007. Kể từ sau khi lập gia đình, nữ diễn viên hạn chế tham gia diễn xuất và dường như không được mời trong các dự án điện ảnh, truyền hình, tên tuổi của cô bắt đầu chìm vào dĩ vãng.

Ban Mai/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *