Chung Hân Đồng và chồng hoàn tất thủ tục ly hôn

09:51 | 12/05/2021
Khi được hỏi về lý do ly hôn, Lại Hoằng Quốc cho rằng nguyên nhân lớn nhất là Chung Hân Đồng quá nổi tiếng, dẫn đến sự soi mói quá đà của truyền thông lẫn dư luận.

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc chính thức chấm dứt quan hệ vợ chồng sau hơn một năm sống ly thân. Họ chia tay trong hòa bình, không xảy ra tranh chấp tài sản.

Trả lời phỏng vấn ETtoday, bác sĩ Lại Hoằng Quốc xác nhận thủ tục ly hôn giữa anh và Chung Hân Đồng đã hoàn thành. Họ không còn là vợ chồng về mặt pháp lý. Anh chia sẻ quá trình làm thủ tục diễn ra trong hòa bình. Cả hai đạt được thỏa thuận phân chia tài sản.

Lại Hoằng Quốc chia sẻ: “Chúng tôi chỉ còn chờ quyết định của tòa sau hơn một năm sống ly thân. Vì đã ký những điều khoản bảo mật sau khi ly hôn, chúng tôi không có tranh chấp gì, kể cả vấn đề tài sản. Mới đây, thủ tục đã được thông qua, tôi và Chung Hân Đồng chính thức ly hôn. Hi vọng mọi điều tốt đẹp đến với cô ấy”. 

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc.

Khi được hỏi về lý do ly hôn, Lại Hoằng Quốc cho rằng nguyên nhân lớn nhất là Chung Hân Đồng quá nổi tiếng, dẫn đến sự soi mói quá đà của truyền thông lẫn dư luận. Việc này khiến mối quan hệ của họ gặp bất ổn, bế tắc không thể hóa giải: “Hôn nhân của chúng tôi bị miệng đời phá hỏng”.

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc kết hôn vào tháng 12/2018. Sau ngày cưới, mối quan hệ của cả hai liên tục gặp trục trặc. Tháng 3/2020, họ quyết định chấm dứt quan hệ vợ chồng sau hơn 14 tháng chung sống.

Cũng trong khoảng thời gian này, trên trang cá nhân, bác sĩ Lại Hoằng Quốc chia sẻ đang chống chọi với căn bệnh trầm cảm từ năm 2019. Bệnh tật khiến anh chán ăn và sụt cân. Anh cũng sang Bắc Kinh để tìm kiếm ở hội làm ăn, nhưng không gặp thuận lợi.

Giống như Lại Hoằng Quốc, Chung Hân Đồng gặp vấn đề về nội tiết tố khiến cơ thể tăng cân không kiểm soát. Được biết, tình trạng mất cân bằng của nữ ca sĩ đến từ việc cố gắng tăng cân để phục vụ cho vai diễn mới.

Cô nhận vai chính trong bản remake bộ phim Sắc đẹp nghìn cân. Vì đã ký thỏa thuận bảo mật, người đẹp không thể tiết lộ nguyên nhân thực sự với cánh báo giới. Để hóa thân vào nhân vật, Chung Hân Đồng ăn 5 bữa một ngày. Điều này khiến cô bị nôn mửa, đau bụng, chuột rút và nhiều vấn đề sức khỏe khác.

Nam An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *