Chung kết cuộc thi Beauty & Charm: Hoa khôi và Nam vương Ngoại thương chính thức lộ diện!

10:33 | 16/01/2024

Vào tối ngày 14/01, Chung kết cuộc thi Beauty & Charm – Duyên dáng Ngoại thương đã diễn thành công rực rỡ với sự tham gia của gần 2000 người. Trải qua nhiều vòng thi hấp dẫn, ngôi vị Hoa khôi đã chính thức xướng danh thí sinh mang SBD 06 – Nguyễn Minh Anh. Cùng với đó, danh hiệu Nam vương cuộc thi đã thuộc về thí sinh Nguyễn Bá Minh – SBD 02.

Tiến đến đêm Chung kết là 24 gương mặt Miss và Manhunt sáng giá với những màn thể hiện vô cùng duyên dáng, tài năng. Để có thể chọn ra cái tên xứng đáng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi, các vị Giám khảo đã phải trải qua những giây phút “cầm cân nảy mực” căng thẳng và hết mình. Đặc biệt, dàn Ban giám khảo năm nay có sự hiện diện của CEO Sen Vàng – Thạc sĩ Phạm Kim Dung cùng Hoa hậu Liên lục địa 2022 – hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Dàn Ban giám khảo “cầm cân nảy mực” đầy thâm niên và kinh nghiệm trong cuộc thi năm nay
PGS.TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương lên trao hoa, quà và giấy chứng nhận cho Thạc sĩ Phạm Kim Dung – CEO Sen Vàng và Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc – Miss Intercontinental 2022 với danh vị Ban giám khảo cuộc thi

Mở đầu cuộc thi năm nay là Phần thi áo dài – phần thi hội tụ tinh hoa, quốc hồn, quốc túy của người Việt. 12 thí sinh trong những tà áo dài duyên dáng, thướt tha khác nhau đã mang tới cho sân khấu Duyên dáng Ngoại thương 2023 một bữa tiệc mãn nhãn, thu hút mọi ánh nhìn của hơn 2000 khán giả có mặt tại đây. Đặc biệt, thí sinh Nguyễn Minh Anh trong bộ áo dài kết hợp giữa hai sắc đỏ đen đã làm nổi bật lên vóc dáng hoàn hảo cùng chiều cao tuyệt vời của mình, thể hiện trọn vẹn nét dịu dàng, đằm thắm nhưng cũng rất truyền thống của người con gái Việt Nam.

Thí sinh Nguyễn Minh Anh – SBD 06 duyên dáng, thướt tha trong tà áo dài truyền thống Việt Nam

Xuất sắc vượt qua tất cả 5 vòng thi gay cấn và đầy thử thách, Nguyễn Minh Anh đã chinh phục Ban giám khảo bằng sự tự tin, duyên dáng và tài năng của mình để bước vào đêm Chung kết. Làn da rám nắng cùng nụ cười tự tin đã tạo nên một Minh Anh đầy khỏe khoắn, cá tính và năng động, lần lượt hoàn thành các phần thi Trình diễn Áo dài, Phần thi tài năng, Trình diễn Trang phục dạ hội và cuối cùng là Phần thi Ứng xử.

Minh Anh trong phần thi Ứng xử với thần thái đĩnh đạc, tự tin

Bước vào phần thi Ứng xử, TOP 5 thí sinh đã trình bày quan điểm của mình trước những câu hỏi đa chiều, đa lĩnh vực và đòi hỏi sự khéo léo đến từ Ban giám khảo. Mỗi một thí sinh mang đến một màu sắc, một cá tính khác nhau nhưng đặc biệt đều mang trong mình khát vọng được cống hiến và kiến tạo những giá trị tích cực tới cộng đồng.

Nam vương của cuộc thi gọi tên thí sinh mang SBD 02 – Nguyễn Bá Minh, cùng với đó, thí sinh Thân Công Bình – SBD 09 và Vũ Nam Khánh – SBD 08 chính là 2 Á vương của Duyên dáng Ngoại thương năm nay

Song song đó, Top 12 Manhunt sau khi trải qua các phần thi Trình diễn trang phục thể thao, Trang phục dạ hội và Phần thi tài năng cuối cùng đã lộ diện gương mặt xứng đáng cho ngôi vị Nam vương của cuộc thi năm nay. Với SBD 02, thí sinh Nguyễn Bá Minh đã xuất sắc chinh phục Ban Giám khảo nói riêng và toàn bộ khán giả nói chung bằng bản lĩnh, tài năng và sự tự tin cũng như luôn đồng hành, sát cánh cùng các Miss. 

Đương kim Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2022 chuyển giao vương miện cho Hoa khôi cuộc thi năm nay – Nguyễn Minh Anh

Chung cuộc, Hoa khôi và Nam vương cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2023 đã xướng danh Nguyễn Minh Anh – SBD 06 và Nguyễn Bá Minh – SBD 02. Kết quả nhận được sự đồng thuận cao độ từ Hội đồng Ban Giám khảo, hứa hẹn hành trình truyền cảm hứng và lan tỏa giá trị của sinh viên Ngoại thương trong thời gian sắp tới.

Huyền Linh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *