Chung kết Đạp Gió 2023: Chi Pu giành hạng 6, chuẩn bị debut trong nhóm nhạc Hoa Ngữ

03:46 | 22/07/2023
Sau Đạp Gió, Chi Pu dường như đã bước “một chân” vào thị trường giải trí Hoa Ngữ

Tối 21/7 tập chung kết chương trình Đạp Gió 2023 lên sóng và nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Danh sách 21 tỷ tỷ vào chung kết được chia làm 3 liên minh như sau: Liên minh Ella: Ella, Chi Pu, Trương Gia Nghê, Cung Lâm Na, Cù Dĩnh, Thái Thiếu Phân. Liên minh Tạ Na: Tạ Na, Chu Châu, A-Lin, Giả Tịnh Văn, Tăng Khả Ny, Lưu Nhã Sắt, Uông Tiểu Mẫn. Liên minh Amber: Amber, MARiA, Lưu Tích Quân, Lư Tịnh San, Tôn Duyệt, Trần Ý Hàm, Gina, Đường Bá Hổ.

Poster Chi Pu cho đêm chung kết Đạp Gió 2023

Theo đó, các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng đấu gồm Đội trưởng hợp tác, Đấu 1-1 giữa các đội, Đấu đội. Vòng đấu hợp tác sẽ do khán giả lựa chọn bài hát.

Chi Pu trong Đạp Gió 2023

Sau khi nhận được kết quả bình chọn từ đa số khán giản, Chi Pu (Liên minh Ella) và Lưu Nhã Sắt (Liên minh Tạ Na) trình diễn bài Who’s That Girl. Hai nghệ sĩ xuất hiện tự tin, diện mạo xinh đẹp hút hồn. Trước đó, Chi Pu từng gây dấu ấn mạnh mẽ bởi những màn trình diễn vô cùng mãn nhãn, chỉn chu. Tại chung kết, nữ diễn viên 5S Online tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với màn cởi đồ cực cá tính. 

Chi Pu và Lưu Nhã Sắt

Kết quả chung cuộc, Ella là người chiếm ngôi vị số 1, Chi Pu đứng hạng 6. Được biết 11 nghệ sĩ được chọn trong đêm chung kết sẽ chính thức ra mắt trong nhóm nhạc chung của chương trình. Ngoài Ella và Chi Pu nhóm gồm các thành viên: Amber Lưu Dật Vân, Tạ Na, Chu Châu, MARiA, Lưu Tích Quân, ALin, Lưu Tích Quân, Giả Tịnh Văn, Cung Lâm Na.

Chi Pu đạt hạng 6 chung cuộc

Chương trình Đạp Gió 2023 mức rating mở màn cao nhất trong 4 mùa và trong suốt các tập sau đó đều được khán giả nồng nhiệt đón chờ. Trong đó, Chi Pu cũng là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo thời gian gần đây. Nữ diễn viên này vẫn luôn nổi tiếng bởi sự xinh đẹp, body chuẩn và vũ đạo điêu luyện. Lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc, Chi Pu nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả trong nước. Tuy nhiên chủ nhân hit Anh Ơi Ở Lại vẫn luôn nỗ lực cải thiện giọng hát cũng như học nhảy để trở thành một ca sĩ thực thụ trong mắt công chúng. Đến với Đạp Gió và gặt hái được thành công, Chi Pu dường như đã bước gần hơn với khán giả Việt cũng như làng giải trí Hoa Ngữ. Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *