Chương trình “CHẠM” – Chăm sóc sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục cho sinh viên

14:52 | 08/05/2024

Một câu nói rất phổ biến trên mạng xã hội gần đây ” “Yêu và được yêu nó hạnh phúc lắm, muộn xíu cũng được chứ đừng chọn bừa cho xong. Ai cũng xứng đáng được chết chìm trong ánh mắt của nửa kia”” đã đề cập đến ý nghĩa của tình yêu và sự hạnh phúc khi được yêu. Trong chuyện tình cảm, quan trọng không chỉ là tìm được người mình yêu mà còn là người đó cũng yêu mình, và có thể đặt niềm tin vào người ấy.

Tuy nhiên, đối với sinh viên, họ đang ở giai đoạn tìm kiếm, học hỏi và tiếp cận những điều mới mẻ để phát triển bản thân. Trên con đường trưởng thành đó, có những khi họ phải đối mặt với việc lo lắng liệu kiến thức họ đang tiếp cận có đúng không, liệu họ đủ hiểu biết để tự chăm sóc và bảo vệ bản thân cũng như đối phương về mặt an toàn tình dục hay không.

Thấu hiểu những nỗi lo lắng đó, CLB Chuyện To Nhỏ đã chính thức phát động chương trình “CHẠM” – Chăm sóc sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục cho sinh viên. Ban Tổ chức lựa chọn tên “CHẠM” vì sự sự nhẹ nhàng nhưng chứa đầy rung cảm của nó: Chạm – Là hành động tiếp xúc vật lí thân mật đầu tiên giúp kết nối giữa con người và con người với nhau. Chạm – Là khi hai người muốn thấu hiểu và thông cảm cho nhau trong một mối quan hệ, mong cầu được sẻ chia và lắng nghe giữa 2 tâm hồn; là khi cả hai muốn “chạm” vào cuộc sống của nhau.

Tham gia chương trình “CHẠM”, sinh viên sẽ tiếp cận gần gũi hơn với kiến thức về sức khỏe sinh sản và các biện pháp tiếp cận tình dục một cách an toàn. Tại buổi Talkshow, sinh viên sẽ có cơ hội trao đổi với các diễn giả có chuyên môn, nâng cao nhận thức và được giải đáp các thắc mắc, giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân trong quá trình phát triển.

Thông tin buổi Talkshow:

  • Thời gian: 17h30, ngày 15/5/2024.
  • Địa điểm: Hội trường B1.302 – 279, Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
  • Đối tượng tham gia: Sinh viên các khóa 47, 48, 49 tại Đại học Kinh tế TP. HCM.

Thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/chuyentonho

Huyền Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *