Chương Tử Di chỉ trích đàn em trong show truyền hình

09:09 | 03/01/2021
Ngay trên show truyền hình Sự ra đời của diễn viên, Chương Tử Di đã chỉ trích đàn em - Kim Tử Hàm là "hạ thấp nghề diễn viên". 

Cụ thể, truyền thông Hoa ngữ đưa tin, nữ thần tượng Kim Tử Hàm tham gia show Sự ra đời của diễn viên do Chương Tử Di làm giám khảo. Trong tập mới, cô thể hiện vai “tiểu tam” bị ghét nhất màn ảnh năm 2019 Lâm Hữu Hữu trong 30 mà thôi.

Kim Tử Hàm và Kim Sa tham gia chương trình Sự ra đời của diễn viên.

Tuy nhiên, khi phần thi của nữ thần tượng này chưa kết thúc đã bị các giám khảo là đạo diễn Trương Kỷ Trung, Chương Tử Di bấm nút dừng. Sau đó, Chương Tử Di mắng đàn em không chuyên tâm làm ca sĩ, muốn thử sức trở thành diễn viên nhưng lại không chuẩn bị tốt.

Chương Tử Di bày tỏ sự phẫn nộ khi nhiều người không chuyên tâm làm ca sĩ mà muốn đá tay ngang làm diễn viên.

Chương Tử Di nói: “Vì sao nhất định phải làm diễn viên, lẽ nào diễn viên là một nghề thấp kém đến vậy sao? Ai cũng muốn đến phân một chén canh? Chúng tôi đều tôn trọng những phần biểu diễn ở đây. Tuy nhiên, các bạn lại không biết khi có được một vai diễn, bạn phải dành bao nhiêu công sức cho nó, phải hy sinh thế nào mới có thể tạo nên nhân vật kinh điển khiến mọi người yêu thích. Nếu các bạn không có lòng tin thì đừng đứng lên sân khấu này”.

Nữ diễn viên Chương Tử Di giải thích, lời nói của cô không nhắm vào ai cụ thể nhưng thể hiện sự lo lắng cho nền điện ảnh nước nhà. Chương Tử Di chia sẻ, hiện tại nhiều người nghĩ họ có thể làm diễn viên một cách dễ dàng nhưng diễn xuất thì dễ mà để diễn hay lại khó.

Hiện nay, có nhiều diễn viên tay ngang xuất hiện trong giới giải trí Hoa ngữ. Họ là những người tham gia các cuộc thi tuyển chọn thần tượng để thu hút sự chú ý của công chúng và nổi tiêngs. Các nhà sản xuất nhìn vào sự danh tiếng để mời họ tham gia cho các dự án điện ảnh, truyền hình.

Kim Tử Hàm tham gia Thanh xuân có bạn 2.

Kim Tử Hàn sinh năm 1999, cô là thực tập sinh của công ty quản lý thần tượng nổi tiếng Trung Quốc Yuehua (Nhạc Hoa). Cô sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ 1m7, đôi chân thon dài, gương mặt lai Tây dù cha mẹ đều là người Sơn Đông, Trung Quốc, điều này làm nên sự nổi bật nhất định của cô gái 22 tuổi.

Cô được biết đến với màn thể hiện những bước nhảy điêu luyện trong Thanh xuân có bạn 2 với thần thái tự tin, giọng hát ổn định. Ngoài ra, cô còn được các đàn chị gọi là “tháng ngủ” và thường trêu chọc cô vì khả năng ngủ gật ở bất kì địa điểm nào. Tuy nhiên, cô lại không tập trung cho ca hát mà thường tham gia các show giải trí và mong muốn chuyển sang diễn xuất.

Bích Thủy/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *