Chuyện tình Hoàng Thùy Linh – Đen Vâu

11:45 | 02/04/2024

Quá nhiều tin đồn tình cảm xoay quanh mối quan hệ giữa Hoàng Thùy Linh – Đen Vâu khiến khán giả cần câu trả lời xác thực. Đứng giữa tâm bão dư luận, hai nghệ sĩ không hề có động thái lên tiếng phủ nhận. 

Hình ảnh, video Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu bị bắt gặp cùng nhau về nhà riêng ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội và TPHCM được lan truyền trên mạng xã hội. Nguồn tin khẳng định Hoàng Thùy Linh đang mang thai và có mối quan hệ tình cảm với giọng ca Mang tiền về cho mẹ. Liên hệ các nghệ sĩ, phóng viên đều không nhận được câu trả lời.

Chuyện tình cảm của Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh vẫn là ẩn số bởi cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận. Tháng 1/2023, tin hẹn hò giữa hai nghệ sĩ bùng lên gây sốt mạng xã hội. Thậm chí xuất hiện những thông tin xác nhận hai người đã tổ chức đám hỏi. Người trong cuộc không phủ nhận và né tránh khi được hỏi đến.

Hoàng Thùy Linh dính tin mang bầu, sống chung nhà với rapper Đen Vâu.

Trước sự tò mò của khán giả, Đen Vâu chia sẻ anh không nhắc nhiều về gia đình và chuyện cá nhân muốn mọi người tập trung cho các tác phẩm của anh.

“Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người… Đen hứa là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi đã suy nghĩ thấu đáo. Hiện tại Đen dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả” – Đen Vâu nói.

Vẫn là cách trả lời không đi thẳng vào vấn đề, Hoàng Thùy Linh lòng vòng khi được hỏi về chuyện thực hư cô làm đám hỏi.

“Khi bước vào công việc này, tôi có đủ mộng mơ cho âm nhạc của mình. Tuy nhiên, tôi cũng cần có sự tỉnh táo để bước qua những điều người ta đang thêu dệt. Nếu một trong hai thôi thì tôi sẽ rất khó bước trên bất cứ con đường nào trong cuộc sống. Tôi nghĩ chẳng còn cách nào khác. Tôi muốn bảo vệ đồng đội, bảo vệ khán giả, bảo vệ những người thương tôi và âm nhạc của tôi. Tôi phải chọn bảo vệ mình để không làm ảnh hưởng đến họ”.

Khi tin yêu đương tạm lắng xuống, một lần nữa lại “dậy sóng” trở lại khi Đen Vâu là khách mời bí mật trong concert của Hoàng Thùy Linh hồi tháng 9/2023. Rapper cùng nữ ca sĩ lần đầu trình làng ca khúc mới Miền đất hứa. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp và gọi anh là “người bạn, người anh” mà cô trân trọng. Cô nhấn mạnh bản thân chỉ có tình yêu dành cho âm nhạc.

Điều làm khán giả tin rằng chuyện tình của Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh là thật bởi xuyên suốt live show, ca sĩ dẫn dắt người xem đến với các ca khúc bằng cách lồng ghép câu chuyện của bản thân. Trong đó có lời nhắn cô nói với đấng sinh thành: “Mẹ ơi, con đã gặp nhiều người không tốt”, “Và rồi con nhận ra mình vẫn có trái tim và đang trên hành trình tìm trái tim của mình”…

Phần cuối, nữ ca sĩ đã tự trả những ngờ vực trong lòng: “Con đã tìm thấy trái tim của mình. Con sẽ hạnh phúc phải không mẹ. Mẹ yên tâm nhé, con sẽ hạnh phúc”.

Ca khúc Miền đất hứa, Hoàng Thùy Linh “thả tim” cho bình luận của khán giả khi nói về đôi tình nhân trong MV, vì tình yêu đã phá vỡ rào cản, khuôn khổ để trốn chạy và đến với nhau.

Khi MV Miền đất hứa chính thức được “thả xích” cuối tháng 11/2023, Hoàng Thùy Linh chia sẻ về tình yêu: “Tôi nghĩ hữu hiện trong trái tim mỗi chúng ta luôn có miền đất hứa. Chỉ cần nhận ra yêu thương sẵn có bên trong, ta sẽ tìm thấy nó. Khi được sống trong tình yêu thương, được che chở bởi lòng tốt và vỗ về bằng sự kết nối, đó là miền đất hứa hẹn cho những điều tuyệt vời giữa những tâm hồn”.

Trong MV của nữ ca sĩ và Đen Vâu cài cắm những hình ảnh ẩn dụ về tình yêu và hạnh phúc. Trước đó, hai nghệ sĩ từng bắt tay trong MV Gieo quẻ năm 2022.

Nhiều khán giả đặt câu hỏi liệu rằng đó có phải cách giọng ca Để Mị nói cho mà nghe dần công khai với công chúng. Lúc này công chúng chỉ có thể chờ Hoàng Thùy Linh hay Đen Vâu xác thực mới có thể kết thúc chuyện xì xào.

Theo Tiền Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *