Chuyện tình lãng mạn của Á hậu Phương Anh và bạn trai học tiến sĩ

06:30 | 12/04/2023

Á hậu Phương Anh và bạn trai doanh nhân có hơn một năm hẹn hò kín đáo nhưng không kém phần lãng mạn trước khi quyết định cầu hôn hôm 8/4.

Chiều 8/4, Á hậu Phương Anh được bạn trai ngỏ lời cầu hôn ngay trên cây cầu nổi tiếng là địa điểm check-in được các bạn trẻ yêu thích trong thời gian gần đây ở Phú Quốc. Thông tin khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi Phương Anh vốn là người đẹp kín tiếng về đời tư. Trước đây, cô hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm trước truyền thông.

Hình ảnh bạn trai doanh nhân của Phương Anh nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Phương Anh chia sẻ bạn trai cô là doanh nhân Đức Hồ, sinh năm 1994, hiện học tiến sĩ ở Anh. Cả hai đã quen và yêu nhau hơn một năm trước khi quyết định kết hôn. Vốn là người đẹp học thức nên chuyện tình của cặp đôi được khán giả khen là xứng đôi, vừa lứa vì cả hai đều xuất thân từ gia đình tri thức, nền nếp.

 

Phương Anh cho biết cô quen bạn trai cách đây hơn 1 năm nhưng cả hai hẹn hò bí mật vì Đức Hồ là người giản dị, không quen với môi trường showbiz. Đến hiện tại, cả hai quyết định tính đến chuyện lâu dài nên đã tổ chức một buổi cầu hôn lãng mạn nhân dịp tham dự show thời trang ở Phú Quốc.

Phương Anh cho biết cô không cảm thấy bất ngờ vì cả hai đã bàn bạc với nhau trước về kế hoạch cầu hôn, tuy nhiên vẫn không giấu nổi niềm hạnh phúc, xúc động. Dưới ánh hoàng hôn lãng mạn của Phú Quốc, Phương Anh hạnh phúc khi được bạn trai doanh nhân ngỏ lời kết hôn. Sau màn cầu hôn, cả hai bước xuống sân khấu trong những tràng pháo tay chúc phúc.

 

Trước đó vào dịp Tết Nguyên đán, Á hậu Phương Anh công khai chia sẻ hình ảnh nắm tay bạn trai. Thời điểm đó, cô vẫn giữ kín danh tính của bạn trai. Sau màn cầu hôn lãng mạn, Á hậu Việt Nam 2020 tiết lộ cô và bạn trai đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Cô cũng hoàn thành chương trình học thạc sĩ vào cuối năm lên kế hoạch tổ chức đám cưới không ảnh hưởng đến việc học.

Phạm Ngọc Phương Anh sinh năm 1998, tại TPHCM. Cô giành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và được khán giả ưu ái gọi là “Á hậu học giỏi” với hàng loạt thành tích ấn tượng cùng trình độ ngoại ngữ nổi bật. Năm 2022, Phương Anh đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế ở Nhật Bản. Cô được đánh giá là một trong những thí sinh sáng giá của khu vực châu Á. Tuy nhiên, người đẹp không giành được giải thưởng nào trong chung kết.

Sau cuộc thi, Phương Anh tập trung cho việc học thạc sĩ và chia sẻ dự định muốn phát triển sự nghiệp của mình trong ngành giáo dục.

Theo Báo Tiền Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *