Chuyên trang Missosology gọi Việt Nam là “thế lực ngầm” tại các đấu trường sắc đẹp

13:55 | 14/08/2020
Trong vòng 1 thập kỉ qua, nhan sắc Việt đã gặt hái được một số thành tích đáng kể và có chỗ đứng trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Mới đây, trên trang fanpage của chuyên trang sắc đẹp Missosology đã ưu ái chia sẻ một bài viết về thành tích của Việt Nam. Đây là những vị trí tốt nhất mà Việt Nam đạt được tại 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới thuộc hệ thống của Missosology.

Theo đó, Big 5 thuộc Missosology bao gồm Miss World – Hoa hậu Thế giới, Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ, Miss International – Hoa hậu Quốc tế, Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia và Miss Earth – Hoa hậu Trái đất.

Cụ thể, các chuyên gia của Missosology đánh giá Việt Nam có tiềm năng trở thành một “thế lực lớn” tại các cuộc thi hoa hậu nhờ những màn trình diễn thuyết phục trong thập kỉ vừa qua.

Việt Nam thuộc nhóm quốc gia đến với các sân chơi sắc đẹp khá muộn, bắt đầu từ đầu thế kỉ 21. Theo bảng xếp hạng của Missosology, thứ hạng của Việt Nam thay đổi từ 87 lên 52 tính đến năm 2019.

Khoảnh khắc tỏa sáng nhất của Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế là khi người đẹp Nguyễn Phương Khánh giành được vương miện Hoa hậu Trái đất 2018. Cùng năm ấy, đại diện H’Hen Niê xuất sắc khi giải tỏa “cơn khát” cho Việt Nam với vị trí top 5 Miss Universe.

Tại Miss International, Phạm Hồng Thúy Vân gây bất ngờ khi cán đích ở vị trí Á hậu 3 chung cuộc vào năm 2015 với câu trả lời ứng xử được xếp vào hàng hay nhất năm ấy.

Á hậu 3 cũng là thành tích của Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2011 nhờ công của người đẹp Daniela Nguyenova (Nguyễn Thu Mây). Thành tích cuối cùng thuộc về top 11 của Lan Khuê tại sân chơi Hoa hậu Thế giới 2015.

Missosology cho rằng dù thành tích của Việt Nam thăng tiến chậm rãi nhưng lại vững vàng. Sự thay đổi trong các quy chế của chính phủ Việt Nam dành cho dự thi sắc đẹp những năm gần đây cũng tạo ra nhiều thuận lợi.

Hiện tại, Việt Nam đã có hai cuộc thi chủ đạo để tìm kiếm thí sinh dự thi Miss World và Miss Universe. Điều này đã và đang là hướng đi đúng đắn khi giúp các cuộc thi tại Việt Nam ngày càng phát triển. Đồng thời, nó cũng thu hút nhiều hơn sự quan tâm của công chúng và dẫn đến hiệu quả cực tốt tại các cuộc thi Big 5.

Minh Đức/ Theo TTV24
Nguồn: Missosology

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.