Cô Em Trendy (Khánh Linh) tung bộ hình 3D mới nhân dịp lễ Halloween

00:40 | 01/11/2022

Nàng fashionista đã làm cộng động mạng bất ngờ khi tung ra bộ ảnh hóa trang hiệu ứng 3D siêu đầu tư nhân dịp Halloween.

Khánh Linh (Cô Em Trendy) được biết đến là một fashionista, diễn viên, người mẫu và là người có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ. Nhờ phong cách thời trang đa dạng, ngoại hình quyến rũ, Khánh Linh hiện là gương mặt được nhiều thương hiệu thời trang săn đón. Không chỉ sở hữu cho mình một tài khoản Instagram cá nhân với hơn 800 nghìn người theo dõi mà cô nàng còn có một kênh YouTube 252 nghìn người đăng ký và thương hiệu @coemtrendy cũng thu hút nhiều người theo dõi vì đa dạng nội dung.

Cô Em Trendy là một trong những nhân tố được nhiều người mong chờ biến hoá trong mỗi dịp Halloween hằng năm. Vào những năm trước, cô nàng fashionista đã có cơ hội hoá thân vào nhân vật Cruella hay làm cô gái người H’Mông e thẹn. Năm nay cũng không ngoại lệ, Cô Em vẫn không quên chọn cho mình một nhân vật để mang đến bộ ảnh chất lượng cho người hâm mộ. Và nhân vật được Khánh Linh cho “lên sàn” chính là – nàng tiên Tinker Bell.

Lý do Khánh Linh lựa chọn nàng tiên nhỏ trong lần biến hoá này chính vì tính cách của Tinker Bell có phần rất giống nữ fashionista – khá ngang bướng, có lúc hay hờn dỗi nhưng cũng rất nhiệt huyết và tốt bụng. Đây cũng là nhân vật mà Cô Em muốn hoá thân từ lâu mà mãi đến bây giờ mới thực hiện được. Vì được biến thành nhân vật mà mình thích nên Khánh Linh không hề phân vân, nên khi bàn ý tưởng cho buổi chụp thì cô nàng chốt ngay và luôn.

Đặc biệt, bộ ảnh này là cơ hội để Linh và team lần đầu tiên được thử nghiệm kết hợp với một 3D artist – Đại Trần vì Tinker Bell cũng là một nhân vật có nhiều chất liệu để làm phiên bản digital. Nhân vật này được mọi người nhớ đến là một cô tiên với đôi cánh và ánh sáng lấp lánh phát ra từ cơ thể, nên Đại Trần cũng có dồi dào nguồn cảm hứng để sáng tạo. Để tạo hình nàng tiên thêm lung linh thì không thể thiếu trang phục xịn, khó khăn thứ nhất cũng bắt nguồn từ đây. Khi bộ đồ Tinker Bell là đã vô cùng khó làm và thời gian chuẩn bị cũng chỉ tầm một tuần. Nên khi thương hiệu local Latui Atelier vừa may xong là phải mang tới ngay studio để Khánh Linh chụp hình luôn. Nhiều người cũng tinh ý nhận ra chiếc váy này có phần “quen mắt”, vì đây chính là phiên bản màu xanh nõn chuối của chiếc váy hồng Cô Em Trenday mặc ở Paris Fashion Week.


Khó khăn thứ hai nằm ở phần dựng 3D thì Đại Trần đã phải chụp lại rất nhiều góc của nàng mẫu để dựng 3D sao cho chuẩn nhất, thế nên mất rất nhiều thời gian. Cô nàng cũng cho biết rằng vì bạn Đại tâm huyết để dựng nên một bộ ảnh thật đẹp mà suýt chút nữa cả nhóm trượt deadline Halloween vì  render hình không kịp. Ngoài ra, lần hoá trang bùng nổ này cũng được sự giúp sức bởi nhiếp ảnh gia Mạnh Bi, stylist Chi Lemon và chàng makeup Xi Quan Le thân quen.

Bộ ảnh khi được đăng tải trên trang cá nhân Cô Em Trendy đã nhận về nhiều lượt yêu thích lẫn tương tác. Tất cả đều cho rằng Khánh Linh vô cùng đầu tư vào bộ ảnh và không quên cảm thán trước nhiều hình siêu “ảo diệu” nhờ hiệu ứng 3D. Cô nàng cũng cho rằng tâm huyết mình dồn cho bộ ảnh này là hoàn toàn xứng đáng vì Halloween cũng là dịp để Linh có thể khai thác nhiều hơn trong việc sáng tạo hình ảnh, không bị giới hạn trong những khuôn khổ thường ngày.

Được nhiều người nhận xét lần đầu tư này như một “đẳng cấp khác” của Khánh Linh, nhưng nàng mẫu lại cho rằng đây chỉ là sự học hỏi, tìm tòi một mảng mới và trong sáng tạo, cô  không bao giờ nghĩ mọi thứ được xếp theo “đẳng cấp”. Bên cạnh diện mạo hoàn chỉnh của “nàng tiên” Khánh Linh, cô nàng cũng chia sẻ thêm quá trình Đại Trần render kỹ càng. Thông qua đó cũng cho thấy độ “chịu chơi” của cô nàng khi đầu tư vào phần hình ảnh cũng như dấn thân vào một mảng mới lạ như 3D.

Mỗi lần xuất hiện, Cô Em Trendy luôn biết cách làm cộng đồng mạng ngỡ ngàng với sự đầu tư, chỉn chu trong từng bộ hình. Nhưng bộ ảnh lần này lại khiến Khánh Linh “hồi hộp” vì không biết khán giả có đón nhận hình ảnh lẫn hiệu ứng mới lạ mà cô nàng sử dụng. Nhưng cô nàng đã quyết tâm thực hiện cho bằng được vì đây sẽ là một mảng mà Cô Em muốn tìm hiểu sâu hơn để tiếp tục sử dụng vào những bộ hình tiếp theo.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *