Cô gái gây “sốc” khi kể chuyện thất tình buồn đến mức muốn tự tử

23:14 | 18/05/2021

Những chia sẻ của cô gái Lan Hương về mối tình đầu khiến nam chính Bảo Thẳng lẫn khán giả bất ngờ trong “Tần số tình yêu” phát sóng tuần này.

Tập 12 “Tần số tình yêu” mùa 3 sẽ lên sóng lúc 21h35 thứ sáu, 21/05 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của nam chính Bảo Thẳng cùng 5 cô gái xinh đẹp: Bảo Thi, Hồ Quyên, Lan Hương, Lan Anh và Mỹ Duyên.

Ngay từ những giây đầu tiên Bảo Thẳng xuất hiện trên sân khấu thì đã khiến 5 cô nàng đứng ngồi không yên vì vẻ ngoài lịch thiệp, bảnh bao giống các “oppa” Hàn Quốc. MC Chí Thiện đùa rằng đó là những “phản xạ không điều kiện” của các cô gái trong chương trình. Nam chính còn ghi điểm tuyệt đối khi thể hiện một ca khúc mình tự sáng tác có tên “Thế giới của anh” cùng khả năng đàn guitar khá điêu luyện. Chính vì vậy mà Bảo Thy đã phải thốt lên rằng Bảo Thẳng quá tài năng, đúng “gu mình” ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên này. Không chỉ riêng Bảo Thy mà 4 cô gái còn lại cũng dành nhiều lời khen ngợi cho nam chính và thả tim ngay từ vòng đầu tiên.

Bước vào phần trò chuyện, chia sẻ nhiều hơn những quan điểm trong chuyện tình cảm thì cô gái Lan Hương đã gây chú ý khi kể lại những trải nghiệm không mấy vui vẻ với mối tình đầu. Lan Hương cho biết rằng từ trước tới giờ cô chỉ có một mối tình và đã chia tay được hơn 2 năm. Lúc yêu người này thì cô nàng đang học đại học năm 2 và duy trì tình cảm với người đó được 3,5 năm. “Rồi một ngày thì người yêu em ở Hà Nội có bạn gái khác nhưng lại lấy lý do muốn tập trung sự nghiệp. Em cố liên lạc với ảnh nhưng không được, em đã bay đi Hà Nội ngay giữa đêm để tìm bạn, em cũng biết được cả trang cá nhân của bạn gái kia và em chắc chắn là cả hai đang quen nhau”.

Lan Hương nói thêm rằng lúc đó cô có lịch học tại trường nhưng bỏ dở để bay ra Hà Nội tìm bạn trai ngay 12h đêm. Và cô vẫn không thể liên hệ được với người đó mà chỉ biết cách dò hỏi qua những người bạn của anh ta. “Lúc đó một mình em ở sân bay giữa khuya, em không gọi được cho ảnh và em chỉ biết khóc với bạn ảnh thôi”, Lan Hương nhớ lại. Mối tình đầu đó đã khiến Lan Hương tổn thương và với lứa tuổi còn quá trẻ lúc đó, cô nàng đã tự làm tổn thương chính mình bằng những suy nghĩ, hành động có phần tiêu cực. “Vì đó là mối tình đầu của em nên lúc đó em có nhiều hành động cảm tính kinh khủng. Khi em thất tình thì thường em bỏ ăn. Em bỏ ăn cả tuần đến nỗi bạn cùng phòng phải nhắc em rất nhiều, lúc đó em suy sụp không nghĩ được gì cả. Thậm chí lúc đó em chỉ muốn cắt tay tự tử thôi”, Lan Hương nói thêm. Cô nàng cũng chia sẻ rằng thà không yêu thì cứ thẳng thắn với nhau hơn là để cô tự phát hiện ra sự thật.

Khi nghe câu chuyện từ Lan Hương thì cả nam chính Bảo Thẳng lẫn MC Chí Thiện đều đồng ý kiến rằng Lan Hương chọn cách đối diện với vấn đề quá tiêu cực. Chí Thiện đưa ra lời khuyên: “Làm gì thì làm em cũng phải thương yêu bản thân mình trước đã. Anh nghĩ em đã có nhiều kinh nghiệm cho mình”. Còn Bảo Thẳng thì cho rằng Lan Hương giống một cô em gái cần được che chở hơn là làm người yêu. Điều đó đã phần nào cho thấy rất có thể Bảo Thẳng sẽ không chọn Lan Hương để bắt đầu một mối quan hệ tình cảm.

“Tần số tình yêu” mùa 3 lên sóng 21h35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Link clip:  https://drive.google.com/file/d/1th6JYx2nMoscZWO_mU67AoKmRvsPZ-MW/view?usp=sharing

 

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *