Cô gái gây sốc khi tiết lộ từng yêu đơn phương 2 người giới tính thứ 3

15:31 | 08/05/2021

3 trong số 5 cô gái xuất hiện trong “Tần số tình yêu” tuần này có những câu chuyện tình yêu gây sốc đối với nhiều người.

Tập 10 “Tần số tình yêu” mùa 3 lên sóng lúc 21h35 thứ sáu, 07/05 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của nam chính Huy Hoàng cùng 5 “nàng thơ”: Hải Cơ, Ái Tiên, Phương Anh, Hoàng Anh và Xuân Thơ. Mỗi cô gái đều sỡ hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cách chia sẻ chân thành, thẳng thắn và có những câu chuyện có phần “gây sốc” với khán giả. Cuối cùng, Huy Hoàng đã lựa chọn Hoàng Anh là cô gái có cùng “tần số” với mình nhưng cái kết lại không như mong đợi.

Cụ thể trước đó, khi Hoàng Anh gọi điện thoại cho nam chính, cô nàng có nhắn nhủ rằng: “Sự chân thành của anh rồi sẽ có ngày được đền đáp”. Câu nói đó đã phần nào làm “lộ hint” rằng Hoàng Anh là nhân vật đến với chương trình vì tiền thưởng chứ không phải vì tình yêu. Cô nàng cũng đã khéo léo thả tín hiệu cho nam chính biết để anh chàng không chọn mình nhưng cuối cùng Huy Hoàng vẫn nghe theo tiếng gọi của con tim, quyết kết đôi cùng cô nàng.

Huy Hoàng cho hay, khi Hoàng Anh chia sẻ cô muốn có một gia đình, muốn có một mối tình đi đến hôn nhân thì anh đã có ngay đáp án cho mình, rằng anh muốn cùng cô là một gia đình. Dù Hoàng Anh nhiều lần từ chối nhưng nam chính vẫn muốn cô thay đổi quyết định, anh hỏi rằng: “Mình có thể làm bạn như em nói nhưng là bạn bè hay bạn đời?”. Sau vài giây suy nghĩ, Hoàng Anh vẫn quyết định từ chối chàng trai vì không muốn có một mối quan hệ ràng buộc hôn nhân.

Quyết định của Hoàng Anh khá mâu thuẫn với những lời cô chia sẻ từ đầu chương trình và khiến khán giả cảm thấy khó hiểu. Ban đầu cô nàng nói: “Đến độ tuổi này em không lớn nhưng cũng không còn nhỏ nữa. Em đến đây là vì hai từ ‘gia đình’ nên em sẵn sàng cho một mối quan hệ đi đến hôn nhân. Nhưng những điều mà em đã trải qua khiến em thấy tình yêu với em rất xa xỉ. Khi em đến đây là em đã sẵn sàng tìm một bạn đồng hành”. Dù không chia sẻ cụ thể những tổn thương trong tình cảm ở quá khứ nhưng khán giả cũng hiểu được rằng Hoàng Anh đã có những trải nghiệm không mấy vui vẻ và cô nàng từng có suy nghĩ rằng mình sẽ trở thành mẹ đơn thân.

Tưởng như sau 3 năm độc thân, Hoàng Anh đã có những sự thay đổi trong suy nghĩ, nhất là khi cô nghĩ rằng mình không nên ích kỷ, chỉ nghĩ cho bản thân mà phải nghĩ cho gia đình, cho cả tương lai sau này của mình. “Em đã có những thay đổi trong cách nghĩ vì em biết bố mẹ em không ở mãi bên em được. Em cũng không thể sống mãi với con nên em nghĩ mình cần một người bên cạnh yêu thương mình, chăm sóc”, Hoàng Anh trải lòng.

Nhưng cũng là cô, vào cuối chương trình lại bất ngờ từ chối nam chính khi anh muốn trở thành một “gia đình” với mình. Cô nàng giải thích rằng: “Em không muốn chấp nhận tình cảm của anh chỉ vì sự thương hại. Em vẫn muốn độc thân và không muốn lập gia đình. Em chỉ muốn có một người bạn tri kỷ bên cạnh mình chứ không muốn bước vào hôn nhân, cam kết lâu dài”.

Cô nàng Hải Cơ cũng có những chia sẻ chú ý về chuyện tình cảm khi tiết lộ mình đã có 2 mối tình đơn phương và đó đều là những người thuộc cộng đồng LGBT. “Mối tình đầu là em yêu đơn phương anh đó nhưng sau này mới phát hiện ảnh là giới tính thứ 3. Mối tình thứ 2 thì lúc em lên thành phố, đi học đại học thì cảm mến bạn lớp trưởng. Tuy em có lờ mờ nhận ra rằng anh cũng là giới tính thứ 3 nhưng những hành động, cử chỉ của anh đều chinh phục em”, chia sẻ gây sốc của Hải Cơ khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Mối tình thứ 3 của cô nàng cũng không có kết thúc đẹp vì đối phương quá trẻ con trong khi cô nàng lại mong đợi người yêu phải chín chắn, trưởng thành.

Cô nàng Phương Anh lại khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ mình trải qua nhiều mối tình và rất lận đận, mối tình dài nhất chỉ kéo dài… 1 tháng rưỡi. Phương Anh cũng tự nhận mình là “tấm chiếu mới” khi không thực sự có nhiều trải nghiệm hay đủ sâu sắc để đưa ra những lời khuyên cho nam chính. Nhưng Phương Anh suy nghĩ khá tích cực, cởi mở rằng dù chỉ có những mối tình ngắn hạn nhưng đã giúp cô gặp gỡ được rất nhiều người, có những cách yêu khác nhau và biết được đâu là đối tượng phù hợp với mình.

“Tần số tình yêu” mùa 3 lên sóng 21h35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

 

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *