Cô gái gốc Lào thi “Hoa hậu Việt Nam 2020”

07:51 | 14/08/2020

Cô gái tên Chayxamlet Vasana, sinh năm 2000, mang trong mình hai dòng máu Việt – Lào đăng kí tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ban tổ chức của Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa công bố thêm các bạn thí sinh mới, Chayxamlet Vasana là một trong những thí sinh. Cô gái cho biết, bố là người gốc Lào, mẹ là người Việt, hiện cô đang sống cùng gia đình ở Hải Phòng. Theo thông tin trong hồ sơ đăng kí, cô đang học chuyên nghành Luật kinh tế tại Đại học Thương mại.

Chayxamlet Vasana mang hai dòng máu Việt – Lào.

Chayxamlet Vasana có gương mặt cá tính, chiều cao 1m68, số đo hình thể ba vòng 84-63-96 cm. Nữ sinh cho biết đây là lần đầu tiên cô tham gia một cuộc thi sắc đẹp lớn. Ban đầu cô không nhận được sự ủng hộ của mẹ, nhưng khi nhìn thấy quyết tâm của con gái, cả bố mẹ của cô đều đồng ý.

Nữ thí sinh 2k đầy cá tính.

Chayxamlet Vasana  từng rất tự ti vì ngoại hình kém thon gọn của chính mình nên cô đã lên kế hoạch giảm cân, cô nói: “Tôi từng bị ám ảnh cân nặng, bạn bè cũng trêu chọc. Bây giờ tôi tự tin hơn và muốn tham gia cuộc thi để chứng minh cho mọi người thấy tất cả phụ nữ đều đẹp và xứng đáng được yêu thương”. Nữ sinh nghành Luật còn chia sẻ thêm: “Tôi vừa kết thúc kỳ thi năm thứ ba đại học. Tôi sẽ cố gắng có thành tích tốt hơn trong năm sau để đạt bằng giỏi khi ra trường. Tôi cũng đang luyện IELTS”.

Chayxamlet Vasana cho biết cô không lo lắng về chiều cao của mình nằm trong nhóm thí sinh có chiều cao dưới 1m70. Theo cô, mỗi người đều có nét đẹp riêng, ngoại hình là yếu tố chính của một cuộc thi nhan sắc nhưng vẻ đẹp bên trong cũng đóng một vai trò quan trọng.

Ảnh: Internet.

Ngoài Chayxamlet Vatsana, nhiều thí sinh Hoa hậu Việt Nam khác cũng có chiều cao dưới 1m70 như: Bùi Quỳnh Anh (sinh năm 2000) có chiều cao 1m65, quê Quảng Ninh được nhiều người khen có nét đẹp dịu dàng; Nguyễn Thị Thu Thủy là sinh viên Học viện Tài chính, cô cao 1m65, có năng khiếu nhảy và múa.

Thí sinh Bùi Nguyễn Minh Anh, sinh năm 2000. Ảnh: Hoa hậu Việt Nam.
Thí sinh Nguyễn Thị Thu Thủy. Ảnh: Hoa hậu Việt Nam.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *