Cô gái tập thể hình và biểu tượng vẻ đẹp mới

10:05 | 31/08/2020
Kiki Vhyce (Úc) trở thành biểu tượng vẻ đẹp thể hình khi sở hữu thân hình cơ bắp nhờ quá trình tập gym chăm chỉ.

Kiki Vhyce (sinh năm 1992, đến từ Melbourne, Australia) là nữ vận động viên kiêm người mẫu thể hình. Quá trình thay đổi ngoại hình của cô bắt từ năm 2011. Trước đó, cô ý thức được mình bị thiếu cân và đã quyết định tập gym để thay đổi vóc dáng.

Kiki Vhyce sở hữu thân hình săn chắc hoàn hảo.

Sau nhiều năm chăm chỉ nâng tạ tại phòng tập thể hình, Kiki Vhyce chẳng những có được cơ bắp săn chắc mà còn có cả những đường cong quyến rũ. Cô trở nên đẹp hơn mỗi ngày và nhận được sự chú ý của nhiều người.

Mặc dù cơ bắp cuồn cuộn nhưng cô vẫn có những đường cong quyến rũ.

Niềm đam mê thể hình ngày càng lớn, Kiki Vhyce bắt đầu tham gia thi đấu ở Melbourne. Nữ vận động viên được biết đến là một trong những biểu tượng thể hình hàng đầu nước Úc. Cô tự tin khoe cơ bắp cuồn cuộn không thua kém gì các vận động viên nam.

Ảnh: Kiki Vhyce.

Kiki Vhyce đã từng gặp vấn đề sức khỏe do suy nhược. Tuy nhiên, sau khi hồi phục, cô lại tiếp tục tới phòng tập. Cô không ngại vượt qua các khuôn mẫu để phát triển bản thân.

“Hãy nói đồng ý với một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần cường tráng và một trái tim không ngừng nỗ lực. Đổ mồ hôi, cố gắng từ bên trong, đau đớn và trưởng thành. Hãy trở thành phiên bản tốt hơn của chính bạn”, Kiki Vhyce chia sẻ.

Ảnh: Kiki Vhyce.

Không chỉ thường xuyên tập luyện tại phòng gym để có cơ thể săn chắc, Kiki Vhyce còn đặc biệt chú ý đến vấn đề dinh dưỡng để cơ thể được khỏe mạnh từ bên trong.

Ảnh: Kiki Vhyce.

Cô thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội các video hướng dẫn tập từng bộ phận. Người đẹp sinh năm 1992 đã khiến nhiều người thay đổi quan điểm của mình rằng con gái thì không nhất thiết phải thon thả, liễu yếu đào tơ thì mới là đẹp.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *