Cô gái yêu cầu lương 30 triệu/tháng mới đồng ý yêu trong Bạn muốn hẹn hò

10:00 | 01/10/2020
Mới đây, tại chương trình Bạn muốn hẹn hò, Châu Tiểu Thúy - một cô gái làm nghề thiết kế đã yêu cầu bạn trai tương lai phải có mức lương 30 triệu đồng/ tháng khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt.

Được biết, Bạn muốn hẹn hò tập 648 đã ghép duyên thành công cho một cặp đôi người Sài Gòn và người Đà Lạt. Cụ thể, chàng trai tên Ngọc Vũ (28 tuổi) làm nghề lập trình viên được chương trình mai mối cho cô gái Châu Tiểu Thúy (26 tuổi) quê ở thành phố Đà Lạt, làm nghề thiết kế đồ họa tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cặp đôi Ngọc Vũ – Châu Tiểu Thúy.

Do tính chất công việc nên Tiểu Thúy hay làm việc khuya. Cô cho biết, từ năm 22 tuổi sau khi tốt nghiệp đại học, cô đã kiếm tiền lo được cho bản thân và gia đình. Đàng trai cũng không kém cạnh khi đã độc lập tài chính từ năm 18 tuổi.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì cho đến khi Châu Tiểu Thúy gửi cho chàng trai bên kia bức rèm hoa một lời nhắn: “Em đang tìm kiếm người đàn ông, có thể chưa có gì trong tay ngay bây giờ nhưng phải có chí tiến thủ. Em không ngại cùng anh vượt qua khó khăn nhưng anh phải chắc chắn một điều, anh thật sự cố gắng hết mình cho cả hai để không phải vì chuyện miếng cơm manh áo mà sau này nặng lời với nhau. Em đưa ra thử thách là anh sẽ đạt được thành công trong công việc và sẽ có mức thu nhập ở con số 30 triệu đồng/tháng. Anh chấp nhận thử thách này của em không?”.

Mức lương cô nàng yêu cầu bạn trai là 30 triệu đồng/tháng.

Những yêu cầu của bạn gái khiến MC Quyền Linh bất ngờ, anh quay sang hỏi đàng trai: “Lương em bao nhiêu một tháng? Khoảng khoảng bao nhiêu?”. Ngọc Vũ tự tin cho biết thu nhập của mình đáp ứng được yêu cầu của bạn gái nhưng không tiết lộ con số cụ thể.

Ngoài ra, anh còn khẳng định chắc nịch, sau này nếu Tiểu Thúy kết hôn với anh, con của họ sẽ được sinh ở bệnh viện quốc tế, học trường quốc tế và theo lĩnh vực công nghệ thông tin như anh đang làm. Câu trả lời của Ngọc Vũ khiến cho gia đình đàng gái vô cùng hài lòng.

Sau khi gặp mặt, Ngọc Vũ và Tiểu Thúy tỏ ra rất hợp nhau về sở thích, quan niệm sống. Đúng như dự đoán, cặp đôi đã đồng ý hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu tiên ngay tại sân khấu chương trình.

Mặc dù vậy, tiêu chuẩn đặt ra cho bạn trai của cô gái vẫn nhận không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, Châu Tiểu Thúy là người coi trọng vật chất, thực dụng. Ngược lại, ý kiến trái chiều lại cho rằng cô là người phụ nữ có học thức, thu nhập cao nên có quyền đòi hỏi.

Thanh Ngát/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *