Có một kiểu “tiểu tam” cực kỳ khác trong Hội Săn Hồ Ly

12:26 | 24/07/2020

Sitcom Hội Săn Hồ Ly do ứng dụng POPS  phát hành độc quyền sẽ mang tới cho khán giả một kiểu “tiểu tam” vừa lạ, vừa quen được khai thác theo hướng hài hước nhưng sâu sắc và đầy ý nghĩa về tình yêu, hôn nhân, gia đình.

Hội Săn Hồ Ly lấy đề tài người thứ ba không mới nhưng lại đang rất “hot” hiện nay. Nhắm tới đối tượng khán giả là các gia đình trẻ, Sitcom này được khai thác theo hướng hài hước, vui nhộn. Nhưng đằng sau những tiếng cười sảng khoái, người xem sẽ rút cho mình những bài học về tình yêu, hôn nhân, gia đình. Sức hút của bộ phim còn đến từ dàn diễn viên “xịn sò” như Puka, Khả Như, BB Trần, Tiết Cương, Phương Lan, những cây hài đang được khán giả yêu mến với lối diễn xuất tự nhiên, dí dỏm. Ngoài ra, còn có những gương mặt hot boy, hot girl màn ảnh Việt như Thuận Nguyễn, Phan Ngân, Sĩ Thanh, ST Sơn Thạch.

Hội Săn Hồ Ly xoay quanh cuộc hôn nhân đầy sóng gió của ba gia đình trẻ khi xuất hiện người thứ ba. Hà Mi (Puka) – một phượt thủ bỏ qua đam mê cá nhân để trở thành vợ của Đức Huy (Lạc Hoàng Long), Bảo Châu (Khả Như) – chủ tiệm “Neo” có chồng là Nho Nhã (Tiết Cương) giảng viên tâm lý, Lan Huế (Phương Lan) – cô vợ cầu toàn, rất mực yêu thương chồng là doanh nhân Duy Thành (Thuận Nguyễn). 

Bước vào hôn nhân bằng tình yêu và những ước vọng về một cuộc sống gia đình hạnh phúc, nhưng các cô nàng lại phải nhận sóng gió khi tuesday xuất hiện. Trước sự đe dọa của dàn “tiểu tam” vô cùng “cao tay” các nàng vợ đã cùng hợp lực lập nên “hội săn hồ ly”. Trong cuộc chiến giành lại hạnh phúc của mình loạt “chính thất” gây nên vô số tình huống dở khóc dở cười. 

Mở đầu trailer của phim là những bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình của giảng viên tâm lý Nho Nhã khiến bất cứ ai đang yêu và đã kết hôn đều gật đầu tâm đắc. Tuy nhiên, “lý thuyết” trái ngược với “thực tế” khi mà gia đình của họ lại không hề hạnh phúc, luôn bất đồng và đỉnh điểm là sự xuất hiện người thứ ba.

Theo bật mí của POPS, đơn vị phát hành độc quyền bộ phim thì sẽ có một hình ảnh tiểu tam rất khác lạ trong Hội Săn Hồ Ly. Nếu như các tiểu tam trong phim hay ngoài đời thật thường được gắn với “phe” xấu đáng lên án, là những kẻ đào mỏ, ghê sớm, phá vỡ hạnh phúc, thì “tuesday” của Hội Săn Hồ Ly lại đa màu sắc hơn thế. Đó là những “hồ ly biết yêu” có những nỗi niềm riêng đáng được thấu cảm.  

Thông qua kẻ thứ ba, Hội Săn Hồ Ly phản ánh thực trạng yêu vội, cưới vội của người trẻ hiện nay, sự thiếu kỹ năng trong việc giải quyết mâu thuẫn gia đình hay chân lý kẻ thứ ba không thể chen chân nếu người trong cuộc không rạn nứt. Ở một góc độ khác, “tiểu tam” được xem là phép thử tình yêu, là bài học để nhận ra rằng khi chưa biết cách thương yêu, thì dù rất muốn, hạnh phúc sẽ vẫn mãi xa tầm tay.

Không đi theo hướng bi lụy, có phần nặng nề về tâm lý của tuyến phim đề tài tình yêu gia đình, Hội Săn Hồ Ly xây dựng cao trao bằng các tình tiết gây cười nhưng vẫn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc về tình cảm trong hôn nhân.

Lấy chất liệu từ thực tế cuộc sống của các gia đình trẻ, hiện đại, qua sự chuyển tải và thể hiện vui vẻ, hài hước nhưng đầy ý nghĩa, Hội Săn Hồ Ly sẽ là bộ phim rất đáng mong đợi. Liệu phe “chính thất” có giành chiến thắng trước “hội trà xanh”? Những tay chồng ham vui có phải trả giá? Đón xem series Hội Săn Hồ Ly gồm 20 tập, chính thức lên sóng từ ngày 27/7 vào 20h thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.

Xem trailer tại link: https://bit.ly/Trailer-HSHL 

Tải ứng dụng POPS:  https://bit.ly/POPSapp_HSHL

Xem thêm tại link: https://bit.ly/POPSvn_HSHL

 

Gia Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *